Mars - Bậc Mầm Non

Trường Mầm Non Quốc Tế Ngôi Sao Sáng - Twinklestar

Số 6 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Mars - Bậc Mầm Non

Chương Trình Đào Tạo Lớp Mars của Trường Mầm Non Quốc Tế Ngôi Sao Sáng dành cho trẻ mầm non từ 3 tuổi đến 5 tuổi. Đến với chương trình đào tạo này các trẻ sẽ được học về tình cảm - quan hệ xã hội: phát triển tình cảm, phát triển kỹ năng xã hội,...thẩm mỹ: cảm nhận và thể hiện cảm xúc trước vẻ đẹp của các sự vật, hiện tượng trong thiên nhiên, cuộc sống và nghệ thuật (âm nhạc, tạo hình),...ngôn ngữ - giao tiếp: nghe, nói, làm quen với đọc, viết,...thể chất: phát triển vận động, giáo dục dinh dưỡng và sức khỏe,...phát triển nhận thức: khám phá khoa học, làm quen một số khái niệm sơ đẳng về Toán,...

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ mầm non từ 3 tuổi đến 5 tuổi

Thời Lượng

Theo quy định của Chương Trình Đào Tạo Lớp Mars

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Mars - Bậc Mầm Non


- Tình cảm - quan hệ xã hội
+ Phát triển tình cảm
+ Phát triển kỹ năng xã hội
- Thẩm mỹ
+ Cảm nhận và thể hiện cảm xúc trước vẻ đẹp của các sự vật, hiện tượng trong thiên nhiên, cuộc sống và nghệ thuật ( âm nhạc, tạo hình)
+ Một số kỹ năng trong hoạt động âm nhạc ( nghe, hát, vận động theo nhạc ) và hoạt động tạo hình ( vẽ, nặn, cắt, xé dán, xếp hình )
+ Thể hiện sự sáng tạo khi tham gia các hoạt động nghệ thuật
- Ngôn ngữ, giao tiếp
+ Nghe
+ Nói
+ Làm quen với đọc, viết
- Thể chất
+ Phát triển vận động
+ Giáo dục dinh dưỡng và sức khỏe
- Phát triển nhận thức
+ Khám phá khoa học
+ Làm quen một số khái niệm sơ đẳng về toán
+ Khám phá xã hội

Trường Mầm Non Quốc Tế Ngôi Sao Sáng - Twinklestar
Số 6 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Mầm Non Quốc Tế Ngôi Sao Sáng
Điện thoại: 0949228228
Website: http://twinklestar.com.vn - Email: info@twinklestar.com.vn
Trường Mầm Non Quốc Tế Ngôi Sao Sáng được thành lập với mục tiêu chăm sóc và giảng dạy nhằm chuẩn bị và giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tư duy và khả năng sáng tạo. Trường cam kết thực hiện sứ mệnh đề ra là trang bị và đào tạo những giá trị căn bản để các bé có thể phát triển tốt nhất các năng lực và tố chất theo xu hướng hội nhập quốc tế. Với đội ngũ giáo viên Việt nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết các bé sẽ được chăm sóc và giảng dạy chu đáo và hiệu quả nhất. Chương trình học được kết hợp linh hoạt giữa chương trình đào tạo Bộ GD & Đào tạo và chương trình giảng dạy mẫu giáo quốc tế phù hợp với từng lứa tuổi mầm non giúp bé được trang bị đầy đủ kiến thức theo các chuẩn mực chung của giáo dục Việt nam cũng như các chuẩn mực quốc tế. Bên cạnh đó nhà trường cũng ưu tiên và chú trọng đến việc bồi dưỡng phát triển bộ môn tiếng Anh cho trẻ và các chương trình năng khiếu cho trẻ. Chương trình Anh ngữ (ESL) do đội ngũ giáo viên nước ngoài kết hợp với đội ngũ chuyên môn của nhà trường biên soạn phù hợp theo từng độ tuổi mầm non sẽ giúp trẻ được thường xuyên rèn luyện các kỹ năng một cách chuẩn xác nhất. Các chương trình năng khiếu (âm nhạc, vẽ, aerobic...) sẽ được áp dụng linh hoạt, hài hoà để phát huy tối đa năng lực cá nhân từng bé.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản