Microsoft PowerPoint

Công Ty CP Stanford - Đào Tạo Và Phát Triển Công Nghệ

Tầng 2 tòa nhà iTech, Số 20, Ngõ 678 Đường Láng (Ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Microsoft PowerPoint

PowerPoint là một công cụ trợ giúp để tạo và trình diễn các bài giảng, các bài thuyết trình. Có các tính năng hiện đại cho phép tạo và thay đổi nội dung một cách nhanh chóng và thuận tiện. Cho phép tạo các bài giảng đa phương tiện bằng cách hỗ trợ văn bản, hình vẽ (động và tĩnh), âm thanh... Mục tiêu của khóa học giúp học viên:
- Sử dụng thành thạo các công cụ tin học văn phòng Microsoft PowerPoint
- Nắm chắc kiến thức cơ bản và hoàn thiện các module theo từng chủ đề được học
- Đáp ứng yêu cầu về kiến thức, kỹ năng và thủ thuật làm việc với công cụ Office phục vụ cho công việc của mình

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên chưa có kiến thức hoặc chưa nắm chắc công cụ soạn thảo văn phòng Microsoft PowerPoint

Thời Lượng

Thời lượng theo quy định của khóa học Microsoft PowerPoint

Nội Dung Khóa Học Microsoft PowerPoint


- Giới thiệu về giao diện PowerPoint 2010, giao diện Ribbon. Các tính năng mới trong Microsoft PowerPoint 2010
- Các thao tác cơ bản với Microsoft PowerPoint (New, Save, Save As, Close, Open)
- Tạo slide mới, Style, mẫu định dạng Themes cho các mẫu văn bản
- Chèn và hiệu chỉnh pictures, clip, video, audio vào bài thuyết trình
- Chèn và hiệu chỉnh Tables, Chart, clip art vào slide
- Làm việc với các đối tượng Shapes, Shape Styles Drawing, WordArt Styles
- Tạo và thiết kế một Slide Master đẹp và chuyên nghiệp
- Bố cục màu sắc, căn chỉnh, font chữ trong các slide của bài thuyết trình
- Sử dụng và thiết kế các kiểu trong Paragraph của PowerPoint khoa học
- Chèn Logo công ty, tên nhóm vào tất cả các Slide trong một bài báo cáo
- Tạo và sử dụng các hiệu ứng (transitions) đẹp và ấn tượng cho bài thuyết trình
- Tạo và sử dụng các hoạt cảnh (animations) độc đáo trong PowerPoint
- Xem bài thuyết trình ở các chế độ màu sắc khác nhau; sắp xếp các cửa sổ, chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ; thiết lập nhanh các hiệu ứng cho tất cả các slide...
- Tạo các siêu liên kết và các nút lệnh điều hướng trong bài thuyết trình; liên kết đến một slide khác trong cùng bài thuyết trình;
- Liên kết đến một slide khác bài thuyết trình; nhấn mạnh hyperlink với âm thanh và hiệu chỉnh hoặc xóa hyperlink...
- Các bước chuẩn bị và thuyết trình bằng PowerPoint (tạo tiêu đề đầu và chân trang; ghi chú và nhận xét cho các slide; làm việc với Comment; chuyển bài thuyết trình sang video, PDF/XPS… trình chiếu bài thuyết trình với nhiều màn hình)
- Các kỹ năng tốt để có một buổi thuyết trình hiệu quả và chất lượng cao (Xác định đối tượng khán giả và mục tiêu bài thuyết trình; chuẩn bị nội dung bài thuyết trình và lựa chọn phương pháp thuyết trình; các kỹ thuật thuyết trình phổ biến, bố cục và phối hợp màu sắc trong slide...)
- Thực hành tổng hợp về PowerPoint 2010

Công Ty CP Stanford - Đào Tạo Và Phát Triển Công Nghệ
Tầng 2 tòa nhà iTech, Số 20, Ngõ 678 Đường Láng (Ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Công ty Stanford - Đào tạo và Phát triển
Điện thoại: (04)66623355
Website: www.stanford.com.vn -
Công ty CP Stanford - Đào tạo và Phát triển công nghệ được thành lập tiền thân từ Trung tâm đào tạo và phát triển công nghệ thành lập từ năm 2007, với nhân sự ban đầu gồm một nhóm 5 người. Mục đích đào tạo và phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng của các cá nhân, đơn vị, tổ chức. Hoạt động đào tạo chính thức bắt đầu vào tháng 5/2011 với mục tiêu trở thành một công ty đào tạo về dạy kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Tính đến 01/2014 nhân sự của Stanford bao gồm: Nhân viên chính: 12 người; cộng tác viên là giảng viên, chuyên gia: 9 người; cộng tác viên giới thiệu khóa học, triển khai phần mềm trên 8 người. Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu về 2 lĩnh vực chính đó là: Đào tạo dạy kinh nghiệm lập trình chuyên sâu; cung cấp, phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng. Mô hình đào tạo của chúng tôi là "Dạy việc" có nghĩa là dạy để giúp bạn: Làm tốt được công việc hiện tại và tương lai; có kỹ năng với môi trường phát triển dự án phần mềm thực tế; có kinh nghiệm thực tế về phát triển và gia công phần mềm. Khi tham gia khóa học tại Stanford, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức đang áp dụng tại công ty chúng tôi đó là: Học theo lớp từ 5 - 12 người có một giảng viên, chuyên gia chính và một trợ giảng; học việc tại công ty tức là bạn sẽ đến công ty một số buổi trên tuần với lịch học bạn cung cấp cho chúng tôi trước 1 tuần. Bạn sẽ được một chuyên gia kèm và dạy bạn theo lộ trình của khóa học đề ra... Bạn đang gặp khó khăn khi xây dựng và phát triển ứng dụng phần mềm, hệ thống của bạn cần bảo trì & nâng cấp do công nghệ quá lỗi thời hoặc quá trình xử lý, vận hành tốn kém về mặt thời gian và tiền bạc. Hãy gọi gay cho chúng tôi theo Hotline: 04. 6275 2212 để được tư vấn & cung cấp các giải pháp công nghệ tốt cho ứng dụng của bạn.
  • » Xem thêm
    • Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm tham gia tư vấn & phát triển các dự án lớn cho các cơ quan đầu ngành như Bộ tài chính, Bộ tài nguyên và môi trường, Bộ nông nghiệp, Trung tâm giới thiệu việc làm Hà nội... Chúng tôi tự hào là người góp công mang đến cho bạn một giải pháp tốt.
Đồng bộ tài khoản