Múa Ba-Lê

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh

188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Múa Ba-Lê

Múa ba-lê là một môn nghệ thuật giúp các bé phát triển các kỹ năng vận động mềm dẻo, rèn luyện sức khỏe, sức bền, kỷ luật, và thậm chí cả trí nhớ. Hoạt động theo cách này cũng giúp tăng cường sự tự tin ở trẻ em, khiến trẻ cảm thấy tin tưởng vào những gì tốt đẹp về khả năng của bản thân, và tăng cường sự độc lập, tự tin ở bé. Quý Phụ huynh có thể yên tâm hơn khi cho các bé tham gia lớp học múa Ba-lê tại Nhà văn hóa Phụ nữ Thành phố - Cơ sở 2 với giáo viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, phòng học rộng rãi, thoáng mát và hiện đại.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bé đam mê với môn múa BaLê

Thời Lượng

12 buổi

Nội Dung Khóa Học Múa Ba-Lê


Chương trình học:
- Khởi động và ép dẻo. Tập các thế tay và chân cơ bản trong ballet. Tập các bài tập tay và chân trong gióng.
- Khởi động và ép dẻo. Ôn lại bài các thế tay và chân cơ bản trong ballet. Tiếp tục tập bài tập tay và chân trong gióng. Tập các bài tập nhảy cao ngoài gióng.
- Khởi động và ép dẻo. Kiểm tra bài các thế tay và chân cơ bản trong ballet. Ôn lại các bài tập tay và chân trong gióng.
- Khởi động và ép dẻo. Ôn lại các bài tập tay và chân trong gióng. Tập các bài tập nhảy cao ngoài gióng.
- Khởi động và ép dẻo. Ôn lại các bài tập tay và chân trong gióng. Ôn các bài tập nhảy cao ngoài gióng. Tập làm quen các bài tập tay và chân ở ngoài gióng
- Khởi động và ép dẻo. Kiểm tra các bài tập tay và chân trong gióng. Kiểm tra các bài tập nhảy cao ngoài gióng.
- Khởi động và ép dẻo. Tập các bài tập tay và chân ngoài going. Tập xoay
- Khởi động và ép dẻo. Tập các bài tập tay và chân ngoài gióng tiếp theo. Ôn động tác xoay
- Khởi động và ép dẻo. Ôn các bài tập tay và chân ngoài gióng. Kiểm tra động tác xoay
- Khởi động và ép dẻo. Kiểm tra các bài tập tay và chân ở ngoài gióng. Tập 1 bài múa ngắn
- Khởi động và ép dẻo. Tập bài múa ngắn (tiếp theo và ôn lại toàn bộ)
- Kiểm tra và biểu diễn báo cáo trước lớp bài múa ngắn để đánh giá kết quả học tập và kết thúc khóa học.

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh
188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Cơ Sở Chính
Điện thoại: 39316447
Website: http://www.nvhphunu.vn - Email: nvhpntp@nvhphunu.vn
Được thành lập vào ngày 20/10/1981 với tên gọi đầu tiên là Câu Lạc Bộ Phụ nữ Thành phố, đến ngày 26/0 4/1988 được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh quyết định nâng cấp thành Nhà Văn Hóa Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh (theo quyết định số 63/QĐ-UB). Là đơn vị sự nghiệp văn hóa trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà văn hóa Phụ nữ Thành phố có Quy chế tổ chức và hoạt động; có bộ máy quản lý và điều hành độc lập; có con dấu riêng; có tài khoản mở tại các Ngân hàng theo quy định của pháp luật; hoạt động theo cơ chế tự hạch toán thu chi và tự chủ 100% kinh phí hoạt động, từ năm 2003 đến 2006 tự chủ tài chính theo Nghị định 10 của chính phủ, từ năm 2007 đến nay tự chủ tài chính theo Nghị định 43 của Chính phủ. Chức năng của Nhà văn hóa Phụ nữ bao gồm các hoạt động thông tin, tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng kiến thức văn hóa, khoa học thường thức, nghệ thuật; xây dựng các câu lạc bộ, đội nhóm năng khiếu – sở thích, thư viện và các hoạt động sự nghiệp khác để định hướng thẩm mỹ và tạo điều kiện về sinh hoạt, học tập, giao lưu, giải trí, sáng tạo của chị em phụ nữ, đồng thời thực hiện mục tiêu của Hội Liên hiệp Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh “Vì sự bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc của phụ nữ”.
Đồng bộ tài khoản