Nail Nâng Cao

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ CaLi - Cali Spa & Beauty

167 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Nail

Khóa học Đào tạo Nail nâng cao dành cho các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học Nail chuyên nghiệp, học viên sẽ học tiếp theo khóa học Nail nâng cao, hoặc các chuyên viên Nail sau khi đi làm đã có kinh nghiệm vẽ Nail muốn nâng cao thêm tay nghề, hoặc học thêm cách thiết kế các mẫu thiết kế Nail khó như Nail phong cảnh, nail 3D… Học viên sau khi tốt nghiệp chương trình dạy Nail nâng cao sẽ trở thành những chuyên gia giỏi thật sự trong ngành Nail.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những học viên muốn có nhu cầu và yêu thích nghề Nail

Thời Lượng

Thời lượng theo quy định của khóa học Đào tạo Nail nâng cao

Nội Dung Khóa Học Nail


- Dạy vẽ móng bằng cọ nét
+ Nghệ thuật vẽ cọ nét cao cấp giúp học viên nâng cao tay nghề vẽ hoặc thiết kế những mẫu hoa khó, kết hợp với cọ bản và nghệ thuật đính đá trong ngành Nail giúp bạn tạo ra những hình ảnh 3D, hình ảnh nghệ thuật đẹp, bắt mắt.
+ Học vẽ Nail bằng cọ nét cao cấp bao gồm: Học thiết kế 25 bộ nails (gồm 125 mẫu móng) và nghệ thuật đính hạt đá, bi màu và đính cườm.
- Dạy vẽ móng bằng cọ bản
+ Khóa học vẽ móng nghệ thuật cọ bản sẽ giúp học viên vẽ được những hoa 3D lớn hơn cọ nét, hoặc vẽ được những họa tiết lớn, trang phong cảnh 3D...
+ Thiết kế 30 mẫu móng, học đính đá, đính cườm trên nhiều chủ đề khác nhau, học viên tốt nghiệp sẽ nắm bắt được xu hướng vẽ nail nghệ thuật để có thể vẽ nail nghệ thuật theo sở thích của mình.
- Dạy vẽ móng bằng bột nổi
+ Kỹ thuật vẽ nail bột nổi cao cấp dành cho học viên đã tốt nghiệp khóa nail chuyên nghiệp hoặc Học viên theo đuổi môn nghệ thuật tạo hình, nghệ thuật fantasy. Nghệ thuật bột nỗi cao cấp là khóa học cao cấp để học viên có thể tạo ra những hình ảnh đẹp 3D bằng bột.
+ Học vẽ móng bằng bột nổi cao cấp và nghệ thuật tạo hình fantasy
- Đắp móng bột nâng cao
+ Đắp móng bột là môn nghệ thuật nail tạo hình cao cấp để tạo thành ra những móng tay bằng bột để tăng thêm sự quyến rủ của bàn tay, đồng thời giữ được nét sơn bền hơn.
+ Học viên sẽ học tất cả các kỹ thuật đắp bột nhưng đắp bằng cọ, đắp bằng khuôn, tạo khuôn, nghệ thuật Pink & White...

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ CaLi - Cali Spa & Beauty
167 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Cali Spa
Điện thoại: (08)62958685
Website: http://daotaothammy.com - Email: mydung_calispa@yahoo.com.vn
Được thành lập từ năm 1995, Cali Spa & Beauty trở thành một địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ hàng hàng đầu Việt Nam. Hiện Cali Spa & Beauty hoạt động trong các lĩnh vực: Đào tạo chăm sóc móng (nails); đào tạo trang điểm; đào tạo phun thêu thẩm mỹ – phun xăm body; đào tạo tóc; đào tạo chăm sóc da – Spa. Với phương châm “Tôn vinh vẻ đẹp của bạn” Cali Spa & Beauty quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm, được tu nghiệp ở nước hoặc đã từng làm việc, giảng dạy ở nước ngoài trực tiếp giảng dạy để học viên sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững vàng, chuyên môn cao. Bên cạnh đào tạo, Cali Spa & Beauty là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam, đến với Cali Spa & Beauty Quý khách sẽ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tư vấn tận tình, được chăm sắc đẹp toàn diện từ chăm sóc da, tạo mẫu tóc, chăm sóc móng nghệ thuật, phun thuê thẫm mỹ, massage thư giãn...
Đồng bộ tài khoản