Nấu Ăn Căn Bản Đến Nâng Cao

Công Ty TNHH MTV Đào Tạo Nghề Tây Đô

144 Cách Mạng Tháng 8, Quận Bình Thủy, Cần Thơ

Giới Thiệu Khóa Học Nấu Ăn

Đến với khóa học dạy nghề nấu ăn tại Công ty dạy nghề Tây Đô học viên sẽ được thực hành trực tiếp các món ăn, trang trí và tạo hình các món ăn cao cấp và mới lạ. Được tạo điều kiện tham gia thực hành nấu ăn thực tế tại các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng tại Cần Thơ. Nâng cao tay nghề để phục vụ bếp nhà hàng, tạo cơ hội nghề nghiệp tốt và ổn định ở các quán ăn, nhà hàng. Sau khoá học học viên có khả năng tự xây dựng được thực đơn để nấu các tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật...

Đối Tượng Tham Gia

Các đối tượng có nhu cầu học nghề nấu ăn.

Thời Lượng

5 tháng, mỗi tuần học 3 buổi. Trong đó:
- Học nấu ăn cơ bản: 2 tháng.
- Học nấu ăn nâng cao: 3 tháng.

Nội Dung Khóa Học Nấu Ăn


- Lớp nấu ăn cơ bản: Hướng dẫn lý thuyết và thực hành căn bản các món ăn Âu - Á - Việt - Hoa.
- Lớp nấu ăn nâng cao: Hướng dẫn lý thuyết và thực hành 80 món ăn đặc sản Việt Nam, Âu, Á. Hướng dẫn cách cắt, tỉa rau củ và trang trí món ăn.

Ưu Đãi Chung

Các bạn có thể học riêng từng khóa học.
- Học nấu ăn cơ bản học phí là: 2.800.000 đồng/khóa.
- Học nấu ăn nâng cao học phí là : 4.000.000 đồng/khóa

Công Ty TNHH MTV Đào Tạo Nghề Tây Đô
144 Cách Mạng Tháng 8, Quận Bình Thủy, Cần Thơ
Người liên hệ: Tây Đô Cooking
Điện thoại: 07106257166 - 07106212512
Website: http://www.daynghetaydo.com -
Công ty TNHH MTV Đào tạo nghề nấu ăn Tây Đô được thành lập xuất phát từ nhu cầu học nghề của các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực nấu ăn, pha chế thức uống, đáp ứng nhu cầu thông tin, trao đổi, học tập nâng cao tay nghề của các các bạn hiện đang làm nghề bếp, bartender hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và ăn uống khác. Công ty ra đời đánh dấu sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Ẩm thực Việt Nam nói chung, ẩm thực thành phố Cần Thơ nói riêng. Dạy nghề nấu ăn là quá trình đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật phục vụ trực tiếp cho ngành dịch vụ ăn uống có ý nghĩa quan trọng góp phần nâng cao hình ảnh của đất nước, quảng bá du lịch Việt Nam. Thực hiện tốt các mục tiêu trên, hàng năm Công ty đã đào tạo, dạy nghề cho hàng trăm học viên thuộc các ngành nghề nấu ăn và thức uống, nâng cao trình độ thực hành cho người lao động. Học viên ra trường đều có trình độ tay nghề cao, có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm cho mình hoặc học lên trình độ cao hơn đáp ứng được yêu cầu đòi hỏi của thực tiễn.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản