Ngành Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn

Broward College – VietNam

Tầng 6, số 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TPHCM, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành Quản Trị Du Lịch

Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh theo chương trình của Broward College Hoa Kỳ bởi các giáo viên do Broward College Hoa Kỳ tuyển chọn. Ngoài các khóa học chuyên ngành về khách sạn và du lịch, sinh viên được trang bị các kiến thức nền tảng về: Máy tính và Internet, Kinh tế, Quản lý, và Luật Kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Broward College tại Việt Nam nếu muốn sẽ được chuyển thẳng sang Hoa Kỳ để hoàn thành chương trình đại học 4 năm về quản trị du lịch và khách sạn. Trong trường hợp muốn đi làm ngay, sinh viên tốt nghiệp có thể có thể thích ứng với nhiều vị trí quản lý, điều hành tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, casino, công ty lữ hành…

Đối Tượng Tham Gia

Tuyển sinh theo quy định của trường

Thời Lượng

2 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành Quản Trị Du Lịch


Đại cương (8 môn), chuyên ngành (14 môn)

Broward College – VietNam
Tầng 6, số 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TPHCM, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Broward College
Điện thoại: 028 7301 1880
Website: http://www.broward.edu.vn - Email: admissions@broward.edu.vn

Đại học Broward (Broward College) được thành lập vào năm 1960 tại Fort Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ bởi chính quyền tiểu bang Florida, Hoa Kỳ với tên gọi đầu tiên là Broward Junior College. Hiện nay, Broward College là một trong số những trường lớn nhất thuộc hệ thống 28 trường Đại học – Cao đẳng công lập của bang Florida, Hoa Kỳ với hơn 60,000 sinh viên đang theo học ở hơn 100 chuyên ngành khác nhau thuộc các lĩnh vực từ Hàng không, Y tế, Kinh tế, Kỹ thuật, Nghệ thuật... Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ (SACSCOC ) về việc cấp bằng Associate (bằng Cao đẳng) và Baccalaureate (bằng Cử nhân).

Broward College hiện đang có 10 phân hiệu quốc tế chính thức trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Cơ sở đào tạo của trường tại Việt Nam được đặt tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Việt Nam, sinh viên sẽ đào tạo tiếng Anh học thuật, phương pháp học tập trong môi trường du học, các kỹ năng mềm và 2 năm đầu đại học (Năm 1 vа Năm 2). Sau khi hoàn tất 2 năm đầu đại học tại Broward Việt Nam, sinh viên sẽ được cấp bằng Associate để có thể tự do chuyển tiếp sang Đại học Broward tại Mỹ hoặc các trường đại học thuộc các bang khác nhau tại Mỹ với chính sách ưu tiên nhập học, học phí để học tiếp 2 năm sau đại học. Sinh viên cũng có thể chọn học tiếp tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh khác (Canada, Úc, Thuỵ Sĩ...) hoặc chọn tiếp tục học tập tại Việt Nam với nhiều lựa chọn khác nhau.

Với hơn 10 năm phụ trách đào tạo 2 năm đầu đại học của Mỹ tại Việt Nam, Nhà trường đã chuyển tiếp nhiều khoá sinh viên đến Mỹ vа các nước tiếp tục học 2 năm cuối để nhận bằng Cử nhân Đại học. Điểm đến của sinh viên Đại học Broward tại Việt Nam không chỉ là Đại học Broward tại Florida mà còn có thể lựa chọn hầu hết các trường đại học thuộc các bang khác nhau ở Mỹ, Canada, Thuỵ sĩ, Pháp...

 • » Xem thêm
  • Nhiều trong số những trường nаy hiện đang áp dụng các chính sách ưu tiên dành riêng cho sinh viên từ Broward Vietnam như các suất học bổng chuyên ngаnh (từ 30% – 100%) đối với sinh viên có điểm trung bình (GPA) từ 3.2/4.0 trở lên, chính sách ưu tiên nhập học, chính sách áp dụng mức học phí dành cho sinh viên nội bang…

   CÁC KHOÁ HỌC CÓ SẴN
   1. Tiếng Anh Học thuật (dành cho sinh viên cần tăng cường năng lực tiếng Anh trước khi vào chuyên ngành)
   - Hình thức học tập: Fulltime (có chương trình học vào buổi tối và cuối tuần dành cho học sinh đang theo học chương trình THPT).
   - Thời gian học: 2 tháng – 10 tháng (Tuỳ theo năng lực tiếng Anh của mỗi sinh viên)
   - Kỳ nhập học: cập nhật tại https://broward.edu.vn/dai-hoc-broward-center-tai-viet-nam.html
   Total tuition fee (local): xem tại: https://www.broward.edu.vn/hoc-phi-le-phi-2021.html

   2. Chương trình Năm 1 và Năm 2 bậc Đại học:
   a. Các chuyên ngành đào tạo tại Việt Nam:
   1. Các ngành thuộc nhóm Kinh doanh/ Quản trị (như Marketing, Kinh doanh quốc tế, Logistics, Supply Chain, Tài chính, Nhân sự…)
   2. Các ngành thuộc nhóm Dịch vụ (Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng, Chăm sóc khách hàng, Dịch vụ Hàng không…)
   3. Các ngành thuộc nhóm Khoa học Máy tính (Phát triển phần mềm, Bảo mật & An ninh mạng, Trí tuệ Nhân tạo, Phát triển Game…)
   4. Các chuyên ngành khác (như Công nghệ sinh học, Kỹ thuật hàng không, Thiết kế đồ hoạ…) có thể theo học tại Broward Vietnam các môn đại cương (kéo dài khoảng 1 năm (Năm 1), sau đó sẽ chuyển tiếng sang Mỹ để tiếp tục học giai đoạn còn lại.

   b. Các kỳ nhập học trong năm:
   Thông tin các đợt nhập học được cập nhật tại https://broward.edu.vn/dai-hoc-broward-center-tai-viet-nam.html

   c. Học phí:
   - Chuyên ngành: 4,500,000đ/ credit (tổng học phí 2 năm đầu là 270,000,000đ)
   - Tiếng Anh


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản