Nghệ Thuật Chải Bới Chuyên Sâu

Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

161 - 165 Nguyễn Chí Thanh, F12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chải Bới Chuyên Sâu

Dù ở bất cứ thời đại nào, thì phụ nữ cũng đều chú trọng đến vẻ đẹp. Đặc biệt là bới tóc như thế nào đều ảnh hưởng đến khuôn mặt. Bới tóc thích hợp sẽ làm cho khuôn mặt trẻ hơn, đẹp hơn nhưng ngược lại sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của người phụ nữ. Chính vì vậy mà Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương đã mở khoá học Nghệ Thuật Chải Bới Chuyên Sâu. Với mục tiêu:
- Kiến thức nghề: Trang bị cho người học kỹ thuật chải bới theo các dạng khuôn mặt, và chải bới phù hợp theo không gian và thời gian
- Kỹ năng nghề: Thành thạo bím và bới các kiểu đầu cho khách hang đi dự tiệc, dạ hội, tiếp tân, cô dâu, thời trang, điện ảnh, ấn tượng,...

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khoá học Nghệ Thuật Chải Bới Chuyên Sâu

Thời Lượng

- Kỹ thuật bím tóc căn bản: 15 buổi
- Kỹ thuật bím tóc nâng cao: 16 buổi
- Kỹ thuật chải bới căn bản: 27 buổi
- Kỹ thuật chải bới nâng cao: 27 buổi

Nội Dung Khóa Học Chải Bới Chuyên Sâu


- Kỹ thuật bím tóc căn bản
- Kỹ thuật bím tóc nâng cao
- Kỹ thuật chải bới căn bản
- Kỹ thuật chải bới nâng cao

Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương
161 - 165 Nguyễn Chí Thanh, F12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Tư vấn đào tạo
Điện thoại: (08)38558016 - (08)38563456 - 0908256818
Website: http://hungvuongtech.edu.vn - Email: chieusinh@hungvuongtech.edu.vn
Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương tiền thân là Trung tâm Dạy nghề Quận 5, được thành lập từ năm 1985, năm 2002 được nâng cấp thành Trường Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương theo Quyết định số 1662/QĐ-UB ngày 18/04/2002 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 2007,Trường được chuyển đổi thành Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương theo Quyết định số 2470/QĐ-UBND ngày 5/6/2007 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Gần 30 năm xây dựng và trưởng thành, từ một Trung tâm dạy nghề chỉ có năng lực đào tạo một số nghề phổ thông đơn giản với trang thiết bị hạn chế và số lượng ít ỏi học viên, đến nay Trường đã tổ chức đào tạo 22 ngành nghề sơ cấp với số lượng hơn 16.000 lượt học viên/năm là đơn vị có số lượng học sinh theo học nghề ngắn hạn đông nhất nước. Trường còn có chức năng đào tạo hệ chính quy dài hạn trình độ trung cấp nghề với số lượng 1000 học sinh/năm tập trung ở 8 ngành công nghệ cao, liên thông đào tạo cao đẳng nghề và liên kết đào tạo hệ cao đẳng nghề với Trường Cao đẳng nghề KTCN TPHCM.
  • » Xem thêm

    • Qua 30 năm xây dựng và phát triển, trên cơ sở tổng kết những thành tựu đã đạt được, trường TCN KTCN Hùng Vương xây dựng định hướng phát triển đến năm 2020 như sau: Tầm nhìn - Trường Trung Cấp Nghề Kỹ thuật Công Nghệ Hùng Vương trở thành đơn vị đào tạo nghề và nghiên cứu khoa học hàng đầu trong cả nước, tiếp cận với trình độ công nghệ, khoa học của các nước tiên tiến trên thế giới, sứ mạng -Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương cung cấp chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học - công nghệ nhiều ngành, nhiều trình độ chất lượng cao với phương tiện và công nghệ hiện đại nhằm trang bị hoàn chỉnh kiến thức, kỹ năng giúp người học đạt mục tiêu nghề nghiệp và có cơ hội học tập suốt đời, xây dựng Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công nghệ Hùng Vương trở thành trường Cao đẳng nghề chất lượng cao, có năng lực đào tạo và nghiên cứu khoa học đạt trình độ khu vực và quốc tế, cung ứng lực lượng kỹ thuật viên đa ngành, đa trình độ, đáp ứng yêu cầu công nghệ sản xuất kinh doanh, đủ khả năng cạnh tranh bình đẳng để phát triển và hội nhập thị trường lao động quốc tế và khu vực, phát triển các chuyên ngành đào tạo mới, thực hiện phương pháp đào tạo tiên tiến theo cơ chế đào tạo liên thông giữa các cấp độ và các chuyên ngành đào tạo theo xu hướng phát triển của công nghệ đào tạo kỹ thuật, đáp ứng công nghệ sản xuất hiện đại và nhu cầu học tập của người học.
Đồng bộ tài khoản