Pha Chế Chuyên Nghiệp Và Quản Lý Bar - Cafe

Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực Và Thẩm Mỹ Rosa

Số 46 (34/1A và 34/2A cũ) Võ Thị Sáu P. Quyết Thắng, Quận Biên Hòa, Đồng Nai

Giới Thiệu Khóa Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Và Quản Lý Bar - Cafe

Ngày nay, sự phát triển của xã hội đã kéo theo nhu cầu ăn uống, dịch vụ ngày càng tăng cao. Trong tình hình phát triển, các quán cafe, bar cao cấp được mở ra liên tục đã làm cho nghề pha chế trở thành nghề hot được giới trẻ yêu thích. Khi học tại Rosa học viên sẽ được:
- Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao
- Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại
- Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm
- Chương trình học mới phù hợp với thị trường
- Có ký túc xá cho sinh viên ở xa, miễn phí cho bộ đội xuất ngũ
- Dạy nghề miễn phí cho người bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp

Đối Tượng Tham Gia

Những bạn yêu thích và quan tâm đến khoá học Pha chế chuyên nghiệp và quản lý Bar - Cafe

Thời Lượng

- 6 tháng/ 432 tiết
- Sáng hoặc tối 2 - 4 – 6 và 3 - 5 - 7

Nội Dung Khóa Học Pha Chế Chuyên Nghiệp Và Quản Lý Bar - Cafe


- Lớp thức uống Việt Nam (12 buổi )
+ Tổng quan ngành pha chế thức uống. Dụng cụ, thiết bị trong pha chế thức uống.
+ Pha chế trà Lipton: 5 món
+ Pha chế trà Lipton trái cây: 5 món
+ Thức uống từ chanh: 6 món
+ Thức uống từ cam, tắc: 5 món
+ Thức uống từ chanh muối, xí muội: 6 món
+ Thức uống từ Yaourt 10 món
+ Thức uống từ Yaourt, kết hợp trái cây 10 món
+ Các loại giải khát tổng hợp: 10 món
+ Thức uống đặc sản các vùng miền
+ Kiểm tra
- Lớp Thức uống châu Á (12 buổi)
+ Nguyên liệu pha chế và nguyên tắc pha chế
+ Nước ép trái cây (5 món)
+ Nước ép trái cây tổng hợp (5 món)
+ Sinh tố trái cây (5 món)
+ Sinh tố trái cây tổng hợp (5 món)
+ Ôn tập: kiến thức về sinh tố & nước ép
+ Kiểm tra cuối khóa: Thức uống sáng tạo: Mỗi học viên sáng tạo 2 món nước
- Lớp Thức uống châu Âu (12 buổi)
Tham quan chợ: nhận biết, phân loại vật liệu pha chế thức uống
+ Yaourt: 5 món
+ Sữa đặc, sữa tươi: 5 món
+ Smoothiese 1: 5 món
+ Smoothiese 2: 5 món
+ Italian soda: 5 món
+ Sinh tố kem: 5 món
+ Milkshake 1: 5 món
+ Milkshake 2: 5 món
+ Trái cây ướp rượu: 3 món
+ Trái cây đốt rượu – Flambé
+ Kiểm tra
- Lớp chuyên đề cà phê (12 buổi)
+ Khái quát về cà phê: nguồn gốc, rang xay, bảo quản, pha chế
+ Cà phê phin, ca cao: 6 món
+ 6 Cà phê pha rượu (nóng) 6 món
+ Cà phê pha rượu (đá) 6 món
+ Phong cách cà phê thế giới: Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Việt Nam, Các loại cà phê Ý
+ Thao tác với máy pha cà phê
+ Kỹ thuật đánh sữa
+ Pha chế espresso, machiato
+ Pha chế capuchino, vẽ hình
+ Latte nóng/ đá
+ Kiểm tra
- Lớp Thức uống Lễ hội – Dinh dưỡng (12 buổi)
+ Kỹ thuật trang trí thức uống (4 giờ)
+ Sữa đậu nành, đậu xanh
+ Sữa bắp, sữa gấc
+ Nước uống thảo mộc: 5 món
+ Sangria (Vang ướp trái cây) 3 món
+ TU lễ tình nhân: 5 món
+ TU ngày phụ nữ: 5 món
+ TU lễ quốc khánh: 5 món
+ TU giáng sinh, tết: 5 món
+ Cocktail theo vùng - miền: 6 món
+ Kiểm tra
- Lớp pha chế rượu (12 buổi)
+ Phân loại thức uống
+ Phân loại các dòng rượu
+ Phân loại cocktail - Phân loại rượu vang
+ Aperitifs & wine
+ Pha cocktail nhóm Sour
+ Pha cocktail nhóm Daiquiri
+ Pha cocktail nhóm Magarita
+ Pha cocktail nhóm Liqueur
+ Cocktail trên nền Rhum
+ Cocktail trên nền Vodka
+ Cocktail trên nền Whisky
+ Kiểm tra
- Lớp quản lý Bar – Cà phê (12 buổi)
+ Các loại hình kinh doanh thức uống - Trách nhiệm của quản lý bar
+ Sơ đồ tổ chức bộ phận F&B
+ Bán hàng theo gợi ý
+ Nghiệp vụ kho - Kiểm soát chi phí hoạt động
+ Tính giá thành sản phẩm
+ Chăm sóc khách hàng - Tâm lý khách hàng
+ Giao tiếp với khách hàng
+ Bảo quản thực phẩm và vệ sinh ATTP.
+ Nghiệp vụ lễ tân - Nghi thức đón – nhận – tiễn khách
+ Qui trình nhận tiệc (Cocktail – bánh ngọt) và kế hoạch phục vụ
+ Các hoạt động khuyến thị cho quán
+ Kiểm tra
- Lớp Tỉa (12 buổi)
+ Tỉa thiên nga Tỉa hoa cúc
+ Tỉa bồ câu Tỉa lưới cá
+ Tỉa hoa hồng nụ tỉa hoa hồng bí đỏ
+ Con bướm, hoa xiên
+ Hoa ly kiểu 1, hoa ly kiểu 2
+ Hoa hồng khối, hoa hồng cà chua
+ Thiên nga, hoa cúc
+ Bồ câu, lưới cá
+ Hoa hồng nụ, tỉa bưởi
+ Cá sấu, hoa bí đỏ
+ Thiên nga, hoa cúc
+ Cá chép
+ Đầu phụng
+ Con tôm, dưa tết
+ Kiểm tra
- Bếp Điểm tâm
+ Xíu mại - Cháo trắng, dưa mắm hột vịt muối
+ Xôi đậu phộng - Bún riêu
+ Cơm tấm, sườn bì chả - Há cảo
+ Nui xào bò-Bánh mì – heo quay
+ Mì ý bò bằm - Cháo lòng
+ Bò kho - Bún thịt nướng
+ Hủ tiếu nam vang - Mì hoành thoánh
+ Bún bò giò heo - Xôi mặn
+ Cơm chiên dương châu - Bánh canh giò heo
+ Phở bò - Bánh ướt thịt nướng
+ Bò beefsteak trứng ốp la - Bò lúc lắc hạt điều
+ Kiểm tra

Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực Và Thẩm Mỹ Rosa
Số 46 (34/1A và 34/2A cũ) Võ Thị Sáu P. Quyết Thắng, Quận Biên Hòa, Đồng Nai
Người liên hệ: Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực Và Thẩm Mỹ Rosa
Điện thoại: (06)18820369
Website: http://rosavn.net - Email: congtyrosa@gmail.com
Rosa - Tiếng Ý, nghĩa là hoa hồng. Tuy là kinh doanh, nhưng là kinh doanh lĩnh vực rất truyền thống: Ẩm thực & thẩm mỹ.Và không chỉ là kinh doanh, mà còn hướng đến những hoạt động mang tính nhân văn và cộng đồng nhằm giúp cho cuộc sống đẹp hơn, ý nghĩa hơn. Vì thế mới rất đằm thắm hoa hồng. Được thành lập hơn 09 năm qua, Rosa luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong họat động đào tạo thẩm mỹ và ẩm thực trên đất Đồng Nai với nhiều ngành nghề phong phú, đa dạng, trình độ chuyên môn cao. Học nghề ở đâu hiệu quả: Công ty dạy nghề Rosa đào tạo các ngành nghề về thẩm mỹ, ẩm thực và kỹ thuật như sau: Đầu bếp chuyên nghiệp; đầu bếp và quản lý nhà hàng; bếp trưởng; chuyên đề mở quán ăn; pha chế chuyên nghiệp; pha chế và quản lý Bar - cafe; chuyên đề mở quán nước; bánh Á - Âu; trang trí bánh kem; trang điểm; trang trí móng; cắt uốn tóc; cắt uốn và tạo mẫu tóc; cắm kết hoa; Massage và chăm sóc da; Massage trị liệu; xăm body; xăm phun thẩm mỹ; cắt may thời trang; kỹ thuật nhiếp ảnh; thiết kế quảng cáo...
Đồng bộ tài khoản