Pha Chế Đồ Uống Tổng Hợp

Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Bách Khoa

Số 14, ngõ 104 đường Lê Thanh Nghị, phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Pha Chế Đồ Uống Tổng Hợp

Bạn đang băn khoăn chưa biết học pha chế đồ uống ở đâu tốt ? Hãy tham gia khóa học Pha Chế Đồ UốngTổng Hợp của TT Nấu Ăn Bách Khoa, bạn sẽ được học đầy đủ cách pha chế các loại đồ uống như: Pha chế Cafe, Pha chế Sinh Tố, pha chế rượu, pha chế Nước ép trái cây, ................... từ các chuyên gia về pha chế nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy pha chế và tư vấn mở nhà hàng, quán bar cho nhiều đơn vị tại Hà Nội (Các bạn sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề được sở Lao động thương binh và xã hội TP.Hà Nội công nhận)

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn có đam mê và muốn học nghề pha chế

Thời Lượng

13 buổi

Nội Dung Khóa Học Pha Chế Đồ Uống Tổng Hợp


- Buổi 1: Kiến thức cơ bản
Nhận biết và vệ sinh công cụ, dụng cụ pha chế quầy Bar, Quầy pha chế, Công cụ, dụng cụ, Ly, cốc, đồ Inox
+ Giới thiệu nguyên liệu pha chế
+ Cách chọn và bảo quản nguyên liệu tại quầy
+ Dự trữ nguyên liệu tại quầy
- Buổi 2: Kỹ thuật pha trà
+ Kỹ thuật pha trà nóng – đá
+ Kỹ thuật pha trà chanh, trà với mật ong, trà với sữa đặc, sữa tươi
+ Kỹ thuật đổ tầng trà cùng hoa quả
- Buổi 3: Kỹ thuật pha Café
+ Nghệ thuật thưởng thức café phin; cách nhận biết café ngon
+ Kỹ thuật pha café đen nóng/ đá kiểu pha phin hay pha sẵn
+ Kỳ thuật pha café nâu nóng/ đá kiểu pha phin hay pha sẵn
+ Kỹ thuật đổ café theo tầng: late, Mocha,Cappucino
+ Làm nâu lắc, pạc sỉu
- Buổi 4: Nước quả tươi
+ Kỹ thuật pha chế nước quả tươi theo mùa: dưa hấu, táo, dứa, chanh leo, chanh tươi, xoài.
+ Kỹ thuật bày đĩa hoa quả theo mùa
Giới thiệu đồ uống: “Nước quả trộn”, “Paradise”, “Sun flower”
- Buổi 5: Sinh tố
+ Kỹ thuật pha chế sinh tố: Cam, xoài, chanh leo, mãng cầu, thanh long, bơ
+ Kỹ thuật bày đĩa hoa quả theo mùa
- Buổi 6: Hoa quả đánh đá – Snow frozen
+ Chanh tuyết và Chanh tuyết hồng ngọc
+ Chanh leo tuyết và Chanh leo tuyết hồng ngọc
+ Cam tuyết và Cam tuyết hồng ngọc
- Buổi 7: Sữa chua và Smoothie
+ Kỹ thuật làm sữa chua café, sữa chua
cacao, sữa chua thạch hoa quả, sữa chua đánh đá, Smoothies xoài, dứa, chanh leo …
- Buổi 8: Sữa chua Lassi
+ Kỹ thuật làm sữa chua hoa quả thập cẩm, sữa chua Bailey’s
+ Lassi dâu tây, xoài, dứa, táo …
+ Kỹ thuật pha chanh muối, mơ muối nóng / đá
- Buổi 9: Soda Ý
+ Tình yêu ngọt ngào
+ Ngày mới
+ Tương lai
+ Sức sống
+ Giấc mơ vàng
- Buổi 10: Mocktail
+ Virgin Colada
+ Sweet Love
+ Blue eyes
+ Mocktail Romantic
- Buổi 11: Cocktail
+ Pinacolada
+ Margarita
+ Mojito
+ Blue sky
- Buổi 12: Ôn tập
+ Tổng hợp lại kiến thức đã học
- Buổi 13: Thi kết thúc khóa học.
+ Cấp chứng chỉ cho học viên nếu đạt điểm yêu cầu.

Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Bách Khoa
Số 14, ngõ 104 đường Lê Thanh Nghị, phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Dạy Nghề Nấu Ăn Bách Khoa
Điện thoại: 0485857094
Website: http://nauanbachkhoa.vn - Email: daotao@vieclambachkhoa.vn
Trung tâm dạy nghề Nấu Ăn Bách Khoa là đơn vị uy tín về dạy nghề nấu ăn và pha chế ở hà nội được nhiều người biết đến bởi vì có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm về dạy nấu ăn và pha chế, luôn tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ học viên kể cả sau khi học viên hoàn thành khóa học. Chương trình học được nghiên cứu, thiết kế kỹ lưỡng phù hợp với từng đối tượng, với chất lượng các món ăn được đảm bảo do chính các thầy cô của Trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy nấu ăn, đã đào tạo ra hàng trăm đầu bếp soạn thảo. Được thành lập từ 09/09/2011 đã đào tạo cho hàng trăm học viên học các khóa nấu ăn á, âu, nấu ăn gia đình hay pha chế và luôn nhận được đánh giá tốt từ các học viên.
Đồng bộ tài khoản