Sử Dụng Internet Và Email

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Phúc Thọ

89 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Internet Và Email

Với sự bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, để bắt kịp với thông tin và cập nhật với nền công nghệ mới, cách hữu ích nhất đó là sử dụng Internet Explore. Trình duyệt Internet Explore sẽ giúp bạn đi vòng quanh thế giới qua màn hình máy tính thoả mãn những yêu cầu của người sử dụng: Tìm kiếm thông tin, học hỏi kinh nghiệm, thảo luận qua các diễn đàn, mua hàng hoá online, ...trò chuyện, gửi thư, gửi hình ảnh giao lưu cùng bạn bè trên khắp thế giơí và đặc biệt là kho sách khổng lồ giúp các bạn học tập và tham khảo.

Đối Tượng Tham Gia

Mọi đối tượng.

Thời Lượng

Gồm 6 buổi
Thời gian học:
- Ngày chẵn: Thứ 2 - Thứ 4 - Thứ 6
- Ngày lẻ : Thứ 3 - Thứ 5 - Thứ 7
- Hoặc cả tuần: Từ thứ 2 đến thứ 7

Nội Dung Khóa Học Internet Và Email


Chương trình gồm:
- Bài 1: Giới thiệu về Internet, cách duyệt Web..
- Bài 2: Công dụng của các thanh công cụ, cách lưu các trang Web, đọc nội dung Offline
- Bài 3: Tạo hòm thư điện tử, cách gửi nhận thư
- Bài 4: Giao diện sử dụng của Outlook Express, cách khai báo
- Bài 5: Hội thoại trực tuyến qua mạng
- Bài 6: Tìm kiếm thông tin qua mạng, cách trao đổi trên diễn đàn.
Sau khi kết thúc khoá học, học viên có thể tin lướt Web, download các thông tin trên mạng, xem phim, nghe nhạc Online, tham gia các diễn đàn.

Ưu Đãi Chung

Học viên được thực hành ngoài giờ miễn phí có sự trợ giúp của đội ngũ giáo viên, giúp học viên tự tin khi kết thúc khoá học.

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Phúc Thọ
89 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: 0438258178
Website: http://daotaotinhoc.vn - Email: sales@maytinhpt.vn
Trung tâm tin học Phúc Thọ là thành viên của Công ty CP Công nghệ Quốc Tế Phúc Thọ. Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin tại địa chỉ 89 Thợ Nhuộm, Trung tâm tin học Phúc Thọ đã khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo, hiện nay là 1 trong những trung tâm đào tạo có uy tín nhất tại Hà Nội với các chuyên ngành đào tạo: Chuyên ngành Tin Học Văn Phòng, Chuyên ngành thiết kế Đồ Hoạ, Chuyên ngành Thiết kế Web, Chuyên ngành Kế toán, Khoá Phần cứng, Quản trị mạng, Lập trình từ căn bản đến nâng cao. Cùng với sự phát triển của Công nghệ thông tin hiện nay, Phúc Thọ đã không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng giảng dạy, liên tục cập nhật kiến thức mới phù hợp với sự phát triển ngày càng cao của ngành Công nghệ thông tin.
Đồng bộ tài khoản