Thanh Nhạc Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Âm Nhạc Tài Năng Việt

304E Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Thanh Nhạc

Với mong muốn tạo nên một tạo nên một sân chơi âm nhạc trong sáng, giúp các bé thiếu nhi thêm dạn dĩ, tự tin, Trung Tâm Âm Nhạc Tài Năng Việt mở lớp Thanh Nhạc Mầm Non Vở Lòng dành cho các bé từ 10 tuổi trở lên. Thông qua lớp học, Thanh Nhạc Chuyên Nghiệp sẽ giúp các bạn hiểu những kiến thức cơ bản về giọng hát, hiểu nhiều thể loại nhạc đương đại, phân loại được giọng hát,tạo cho học viên từng phong cách biểu diễn riêng biệt, biết cách giữ hơi và giọng một cách hợp lý, phát triển âm vực của giọng và giữ gìn chất giọng tự nhiên, hoàn thiện phong cách biểu diễn, nắm vững kỹ thuật trước khi hát và thu âm.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn từ 10 tuổi trở lên

Thời Lượng

Thời lượng: 3 tháng (36 tiết), mỗi tuần 3 tiết (mỗi tiết 90 phút)

Nội Dung Khóa Học Thanh Nhạc


- Về kiến thức :
Hiểu những kiến thức cơ bản về giọng hát, hiểu nhiều thể loại nhạc đương đại, phân loại được giọng hát,tạo cho học viên từng phong cách biểu diễn riêng biệt.
- Về kỹ năng :
Cải thiện và giữ gìn chất giọng, ngăn chặn và khắc phục những sự cố khi hát, biết cách giữ hơi và giọng một cách hợp lý, phát triển âm vực của giọng và giữ gìn chất giọng tự nhiên, hoàn thiện phong cách biểu diễn, nắm vững kỹ thuật trước khi hát và thu âm.

Trung Tâm Âm Nhạc Tài Năng Việt
304E Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Âm Nhạc Tài Năng Việt
Điện thoại: 0838163978, 0908339722
Website: http://daotaoamnhac.org -
Trung Tâm Âm Nhạc Tài Năng Việt có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc, nơi học nhạc quận Tân Phú uy tín và đặc biệt là giáo dục âm nhạc cho mọi lứa tuổi. Với chương trình đào tạo căn bản và hệ thống, Trung tâm phát hiện năng khiếu âm nhạc và đưa ra chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, nhằm phát triển một cách tốt nhất tài năng âm nhạc của học viên Tài năng Việt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết học đàn Organ, Piano, Guitar, Trống và học Thanh nhạc ở đâu chất lượng và uy tín nhất? Hãy đến với Trung tâm âm nhạc Tài Năng Việt. Giáo trình giảng dạy tại Trung tâm được biên soạn dựa trên các giáo trình mang tính quốc tế hoặc được sử dụng theo giáo trình của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia. Trung tâm đào tạo âm nhạc cho mọi lứa tuổi với các chuyên môn sau: Về lý thuyết: Nhạc lý, ký – xướng âm, ghi âm, hòa âm,...Về thực hành: Piano, Organ, Guitar, Trống, Violon, Thanh nhạc, Hamonica,…(Học viên sử dụng nhạc cụ của Trung tâm khi đến học). Sau thời gian đào tạo tại Trung tâm, các học viên sẽ được tư vấn để phát triển âm nhạc cao hơn hoặc thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp. Với các học viên luyện thi Đại học, Cao đẳng và các cuộc thi âm nhạc của Đài Truyền Hình, Trung tâm sẽ tư vấn và rèn luyện theo yêu cầu của từng trường. Cùng với chương trình đào tạo chuyên môn, Trung tâm còn đưa vào hệ thống giảng dạy các kiến thức về: Cách sử dụng nhạc cụ Organ điện tử một cách hiệu quả, cách cảm thụ âm nhạc và phản xạ xử lý âm nhạc khi đệm hát, tìm hiểu lịch sử âm nhạc, tiếp xúc với nhiều phong cách âm nhạc,...
  • » Xem thêm
    • Đặc biệt vào cuối thời gian học, các học viên học đệm đàn Piano và Organ sẽ được cung cấp thêm kiến thức trên đàn Organ như: Cách tạo bài hát dạng MIDI (MIDI Song), cách tạo tiết tấu (Creat the style, rhythm), cách căn chỉnh âm sắc (Edit the sound, tone), học viên Thanh nhạc nếu có nhu cầu sẽ được thu âm và tạo CD tiếng hát của chính mình, học viên thanh nhạc, nhạc công sẽ được giới thiệu làm việc tại các nhà hàng, phòng trà, quán bar đang cộng tác cùng trung tâm âm nhạc Tài Năng Việt. Ngoài ra, Trung tâm sẽ đào tạo theo nhu cầu về mặt ứng dụng tin học vào âm nhạc như: Hòa âm phối khí và cách sử dụng các phần mềm hòa âm phối khí, phần mềm thu âm trên máy tính, viết nhạc trên máy tính và in ấn nhạc.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản