Tiếng Anh Thông Dụng

TT Đào Tạo Tin Học Và Ngoại Ngữ Bách Khoa Việt - BKV

Số 28, Nguyễn Đức Cảnh, TP Vinh, Nghệ An

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thông Dụng

- Chương trình tiếng Anh thông dụng là khóa đào tạo cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Sau khi hoàn thành khóa học, người học có thể đạt đến trình độ Intermediate 2 (tương đương với trình độ C1, theo khung chuẩn Châu Âu). Chương trình bao gồm 180 đơn vị bài học.
- Với giao diện bài học thân thiện, dễ hiểu và linh hoạt, nội dung chương trình tiếng Anh thông dụng phù hợp với trình độ của mọi đối tượng học viên. Những học viên có học lực khá, giỏi trở lên sẽ được thử sức với nhiều dạng bài tập khác nhau.
- Các bài học sinh động với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Audio, Video và text. Đặc biệt, qua các bài dạng Audio, học viên được nghe và tiếp xúc với giọng của các chuyên gia bản ngữ, qua đó rèn luyện cách phát âm chuẩn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Thời Lượng

Theo thời lượng của trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thông Dụng


- Beginner 1: bao gồm 10 đơn vị bài học đào tạo về từ ngữ, thuật ngữ và các tình huống giao tiếp cơ bản. Giai đoạn này cung cấp cho học viên 300 từ mới thông dụng nhất trong tiếng Anh, hiểu và ứng dụng được một số tình huống cơ bản.
- Beginner 2: gồm 20 đơn vị bài học trang bị cho học viên cách phát âm chuẩn trong tiếng Anh, cách phiên âm và luyện ngữ âm.
- Elementary 1, 2: gồm 16 đơn vị bài học nhằm trang bị cho học viên kiến thức ngữ pháp, từ vựng và tình huống giao tiếp ở mức sơ cấp.
- Pre-Intermediate 1, 2: gồm 19 đơn vị bài học nhằm rèn luyện cho học viên cả 4 kỹ năng tổng hợp (nghe, nói, đọc, viết).
- Intermediate 1, 2: gồm 14 đơn vị bài học nhằm đào tạo các kỹ năng một cách chuyên sâu theo đinh hướng giao tiếp ở mức trung cấp.

TT Đào Tạo Tin Học Và Ngoại Ngữ Bách Khoa Việt - BKV
Số 28, Nguyễn Đức Cảnh, TP Vinh, Nghệ An
Người liên hệ: Trung tâm BKV
Điện thoại: 0914436777
Website: http://bachkhoaviet.edu.vn - Email: info@bachkhoaviet.edu.vn
Trung tâm Đào tạo Tin học & Ngoại ngữ Bách khoa Việt (BKV) được hình thành từ năm 2005, với sự tham gia của nhiều giáo viên Tin học, Ngoại ngữ hàng đầu Nghệ An. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo Tin học và Ngoại ngữ, BKV đã có những điều kiện tốt nhất trong việc nâng cấp một cách toàn diện về phần cứng (cơ sở vật chất) và phần mềm (chương trình, phương pháp đào tạo, giáo viên…), trở thành một trung tâm đào tạo mang tính cạnh tranh cao với các trung tâm khác tại Nghệ An. Đào tạo các chương trình tiếng Anh, Pháp, Nga ,Trung, Nhật, Hàn Quốc ... cho mọi đối tượng và các lớp tiếng Anh nghe nói – Giao tiếp, ngữ pháp, tiếng Anh ôn luyện thi đại học, cao học, nghiên cứu sinh, TOEIC, TOEFL, IELTS, GMAT... Đào tạo chương trình Tin học ứng dụng trình độ A, B, C, tin học văn phòng, trình diễn điện tử, ngôn ngữ lập trình Pascal, Foxpro, AutoCAD...Biên, phiên dịch các tài liệu từ tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn Quốc sang tiếng Việt và ngược lại. Tổ chức thi cấp chức chỉ (do Bộ GD&ĐT ban hành và quản lý) về trình độ tiếng Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn Quốc... và Tin học ứng dụng
Đồng bộ tài khoản