TOEIC Advanced

Trung tâm Prosource Việt Nam

Số 18, ngõ 67, phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học TOEIC Advanced

Khóa học TOEIC Advanced dành cho các học viên đã có vốn kiến thức tiếng Anh chắc và hiểu biết về kỳ thi TOEIC tương đối. Thông qua khóa học, bạn sẽ được nâng cao các kỹ năng TOEIC, tập trung cao độ vào các chiến lược và các mẹo làm bài thi hiệu quả. Khóa học chỉ nhận 8 bạn học viên nhằm đảm bảo hiệu quả trong việc giảng dạy và học tập.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho mọi đối tượng có nhu cầu

Thời Lượng

40 giờ

Nội Dung Khóa Học TOEIC Advanced


Chương trình thiết kế rất phù hợp cho những học viên có trình độ tiếng anh tốt và có mục tiêu điểm thi TOEIC rất cao: từ 650 điểm trở lên vì đã cung cấp rất nhiều kỹ năng làm bài thi TOEIC hiệu quả và các bí quyết luyện thi TOEIC. Khóa học cũng cung cấp, phân tích cho học viên cách sử dụng tiếng anh vào từng tình huống business cụ thể.

Trung tâm Prosource Việt Nam
Số 18, ngõ 67, phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Prosource Việt Nam
Điện thoại: (+084)466803010
Website: http://prosource.edu.vn - Email: prosource.education@gmail.com
Prosource Việt Nam - tiền thân là Royal English Academy ( R.E.A) được biết đến là một công ty phát triển nguồn nhân lực tập trung vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo, tư vấn học bổng và tư vấn giáo dục. Nhằm phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ giáo dục, Prosource Việt Nam thường xuyên tổ chức các khóa học IELTS Demo Miễn phí, các khóa học phát âm miễn phí, các khóa học ngữ pháp và từ vựng Tiếng Anh miễn phí, các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS và các buổi thi thử IELTS miễn phí hàng tháng. Chúng tôi đem tới những giải pháp giáo dục nhằm giúp các bạn học viên nâng cao kiến thức, năng lực, tăng cường khả năng ngôn ngữ cũng như mở rộng con đường tiếp cận tới những chân trời học thuật của thế giới. Đối với các đối tác, chúng tôi giúp các bạn tiếp cận gần hơn với học sinh, sinh viên Việt Nam với hi vọng chúng tôi có thể trở thành ngôi nhà của các bạn ngay trên chính mảnh đất hình chữ S này. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem lại cho tất cả các bạn những dịch vụ và sản phẩm giáo dục tốt nhất. Khẩu hiệu của chúng tôi là “Sự nỗ lực của chúng tôi sẽ đem đến sự thành công cho các bạn”. Vì vậy chúng tôi luôn làm việc với cái tâm của những nhà giáo dục hết mình vì sự phát triển của nền giáo dục nước nhà, với sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp trong từng hoạt động và sản phẩm nhằm đưa các bạn Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục của thế giới và đưa thế giới tiếp cận gần hơn với Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng Prosource International Education sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Prosource Việt Nam, một thương hiệu của niềm tin.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản