Tư Duy Lãnh Đạo Mới

Viện Quản Trị Và Tài Chính IFA

60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tư Duy Lãnh Đạo Mới

Chương trình được thiết kế nhằm cung cấp cho Học viên: Những tư duy và nhận thức mới về công tác lãnh đạo chính bản han Học viên, lãnh đạo đội ngũ, và lãnh đạo tổ chức. Những phương pháp, công cụ có tính thực tiễn cao để Học viên quản trị hiệu quả những thay đổi của bản han về công tác lãnh đạo bản thân, lãnh đạo đội ngũ và lãnh đạo tổ chức. Môi trường học tập tích cực, hỗ trợ Học viên có những thay đổi, chuyển biến về năng lực lãnh đạo trong và sau khi kết thúc khóa học.

Đối Tượng Tham Gia

- Các nhà quản lý, lãnh đạo tại các doanh nghiệp
- Các cấp Trưởng/ Phó phòng/ Ban tại các doanh nghiệp
- Các cá nhân đang cơ cấu lên vị trí Quản lý của doanh nghiệp

Thời Lượng

4 buổi

Nội Dung Khóa Học Tư Duy Lãnh Đạo Mới


- General Leadership (Giới thiệu chung Kỹ năng về đãnh đạo)
- Understanding Power (Hiểu và ứng dụng quyền lực)
- Leadership Styles (Phong cách lãnh đạo)
- Emotional Intelligence (Thông minh xúc cảm - khả năng hay kỹ năng cảm nhân, đánh giá, và quản lý xúc cảm của bản thân, của người khác hay của một nhóm người)
- Becoming a Leader (Trở thành một nhà lãnh đạo tài năng)
- Future Young Leaders (Nhà lãnh đạo trẻ tương lai)
- Crisis and Contingency Planning (Cuộc khủng hoảng và kế hoạch dự phòng của nhà Lãnh đạo)

Viện Quản Trị Và Tài Chính IFA
60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Hotline
Điện thoại: 0909 589 869
Website: www.ifa.edu.vn - Email: training@ifa.edu.vn
Sứ mệnh đưa Việt Nam từ một đất nước rất nghèo trở thành quốc gia có thu nhập trung bình đã hoàn tất trong khoảng gần hai thập niên. Cũng trong khoảng thời gian đó, chúng ta chứng kiến nhiều cuộc lột xác ngoạn mục từ nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, hạ tầng, đầu tư, v.v... cho đến các chính sách điều hành vĩ mô. Tuy nhiên, một sự chuyển đổi khác của Việt Nam – trở thành một nền kinh tế công nghiệp, hiện đại – dường như chỉ mới bắt đầu. Tâm huyết cùng sứ mệnh “Nâng tầm tri thức vì một Việt Nam thịnh vượng”, trăn trở với vận hội của cộng đồng doanh nghiệp trong việc vượt qua thách thức để vươn tầm phát triển, Viện IFA hân hạnh mang các chương trình đào tạo đến các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư, cá nhân công tác trong lĩnh vực quản lý, kinh tế, tài chính… Đặc biệt hơn, Viện IFA ngoài công tác đào tạo, còn có trọng trách tổ chức hoạt động nghiên cứu và tư vấn đối với doanh nghiệp, chính quyền địa phương (cấp quận/ huyện, tỉnh/ thành phố) về các chính sách địa phương, tài khóa, đầu tư phát triển, huy động nguồn lực và quản trị tài chính công. Viện IFA còn liên kết đa chiều cùng các tổ chức trong và ngoài nước – là các trường đại học danh tiếng, tổ chức đào tạo uy tín trên thế giới – thiết kế các chương trình đào tạo, tư vấn phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Giá trị cốt lõi là tâm huyết của đội ngũ giàu tri thức và kinh nghiệm, sự sáng tạo và năng động của ban điều hành, uy tín được dày công chăm chút qua bề dày lịch sử, Viện IFA tập trung mọi nguồn lực để đồng hành cùng học viên và đối tác trên hành trình thực hiện sứ mệnh: "Nâng tầm tri thức vì một Việt Nam thịnh vượng".
Đồng bộ tài khoản