Tuyển Sinh Lớp 1 Khối Tiểu Học - Năm Học 2014 - 2015

Trường Nguyễn Văn Huyên - NVH

157 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Tiểu Học Lớp 1

Lớp học theo “Chương trình Chuẩn Quốc gia ” (CTCQG) và học “bán trú” theo “Chương trình Làm Giàu Kiến thức và Kỹ năng – Giá trị Sống (LGKT&KNGTS) từ lớp 1 đến lớp 5. Chương trình Làm Giàu Kiến thức, Kỹ năng & Giá trị Sống ( Được thực hiện vào các tiết học tự chọn theo PPCT của Bộ GD&ĐT). Chương trình CLB Tiếng Anh Quốc tế bao gồm các môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh được giảng dạy với bảng thông minh và hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giáo viên bản ngữ và giáo viên được đào tạo của Tập đoàn giáo dục Ismart đảm nhiệm. Sau khi hoàn thành khóa học học sinh sẽ được tham gia thi và cấp chứng chỉ quốc tế.

Đối Tượng Tham Gia

- Tuyển lớp 1 (đầu cấp Tiểu học): 04 lớp.
- Tuyển bổ sung các lớp 2,3,4,5 học sinh chuyển về từ các trường khác trên địa bàn thành phố và các tỉnh.
- Cha mẹ học sinh có đơn xin dự tuyển vào trường.

Thời Lượng

Theo quy định đào tạo của nhà trường

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Tiểu Học Lớp 1


- Học đầy đủ các môn theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
- Học “bán trú” theo “Chương trình Làm Giàu Kiến thức và Kỹ năng – Giá trị sống”
- Môn Tin học và môn tiếng Anh được học từ lớp 1 đến lớp 5.
- Trong đó môn tiếng Anh học 8 tiết/ tuần và 2 tiết/ tuần do giáo viên bản ngữ có bằng chuyên nghiệp trực tiếp tham gia giảng dạy.
- Học sinh được tham gia các hoạt động giáo dục và ngoại khóa nhằm hình thành nhân cách và kỹ năng sống cho các em.

Trường Nguyễn Văn Huyên - NVH
157 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: 0437735269
Website: http://nguyenvanhuyen.edu.vn - Email: info@nguyenvanhuyen.edu.vn
Trường Nguyễn Văn Huyên (thành lập năm 1997), với khoảng hơn 400 học sinh các lớp liên tục từ Mầm Non, lớp 1 đến 12, là nơi tạo điều kiện thuận lợi nhất về mọi mặt nhằm phát triển tối đa trí tuệ và thể lực và không ngừng trau dồi nhân cách đạo đức cho từng học sinh. Chương trình chính khóa được đảm bảo các môn và số giờ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và giảng dạy theo những phương pháp sư phạm tiên tiến, kết hợp sử dụng các phương tiện kỹ thuật hiện đại. Nhà trường còn tăng cường các môn trọng điểm theo yêu cầu và năng lực của từng học sinh (như Toán-Lý-Hóa; hoặc Văn-Toán-Tiếng Anh). Đặc biệt nhà trường đưa tiếng Anh song ngữ vào giảng dạy đối với một số môn khoa học tự nhiên do giáo viên bản ngữ trực tiếp phụ trách. Mục đích và phương châm giảng dạy của nhà trường được đúc kết từ kinh nghiệm của một gia đình giàu truyền thống giáo dục, kết hợp tham khảo có chọn lọc những tiến bộ mới nhất của sư phạm tiên tiến trên thế giới.
Đồng bộ tài khoản