Uốn Nóng Tóc Cao Cấp

Học Viện Tóc Quốc Tế LK

77 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Uốn Nóng Tóc

Hãy tham gia khóa học Uốn Nóng Tóc Cao Cấp của Học Viện Tóc Quốc Tế LK sẽ giúp bạn có phương pháp phán đoán khả năng thành hình của từng chất tóc, chọn trục, độ dày mảng tóc, khống chế góc độ, số vòng lên trục. Kỹ xảo uốn đối với chất tóc tơ mềm để có thể uốn ra kiểu tóc như mong muốn. Hiệu quả kiểu tóc xoăn không cần chăm sóc cầu kỳ, không tổn hại chất tóc, chất tóc càng uốn càng khỏe.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho thợ thiết kế đã có 2 năm kinh nghiệm trở lên.

Thời Lượng

Thời gian: 3 ngày

Nội Dung Khóa Học Uốn Nóng Tóc


- Phương pháp phán đoán khả năng thành hình của từng chất tóc, chọn trục, độ dày mảng tóc, khống chế góc độ, số vòng lên trục.
- Kỹ xảo uốn đối với chất tóc tơ mềm để có thể uốn ra kiểu tóc như mong muốn

Học Viện Tóc Quốc Tế LK
77 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Người liên hệ: Học Viện Tóc Quốc Tế LK
Điện thoại: (04)62700299, 01288220220
Website: http://hocvientoc.com -
Ngay từ ngày đầu tiên đặt chân đến thủ đô Hà Nội, Viện tạo mẫu tóc quốc tế Phương Phương - nay đổi tên thành Học Viện Tóc Quốc Tế LK đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín trong thế giới những người đam mê nghề thiết kế tóc này. Sự khác biệt nhất của Học viện tóc quốc tế LK so với tất cả các cơ sở đào tạo về nghề tóc trước đây chính là ở tính chuyên nghiệp trong giảng dạy và sự nghiêm ngặt trong quá trình học tập và thực hành tay nghề. Mô hình đào tạo nghề thiết kế tóc chuyên nghiệp của LK đã góp phần không nhỏ làm thay đổi quan điểm dạy nghề theo lối “truyền miệng” vốn có tại các cơ sở, các cửa hàng làm về tóc. Những người đam mê nghề thiết kế, tạo mẫu tóc đã tìm đến Học viện tóc quốc tế LK để mong học hỏi được những kinh nghiệm, kỹ thuật của những chuyên gia thiết kế tóc hàng đầu Trung Quốc. Và sự thành công của Học viện tóc quốc tế LK đã đánh dấu cho sự hội nhập, bắt nhịp kịp thời với các xu thế thời trang tóc hiện đại của ngành thời trang tóc tại nước ta. Chính từ chính sách thiết thực tính đến “đầu ra” cho học viên, cộng thêm phong cách làm việc chuyên nghiệp, đào tạo có hiệu quả, “Học Viện Tóc Quốc Tế LK” đang và sẽ thu hút đông đảo những bạn trẻ yêu thích, say mê ngành thiết kế tạo mẫu tóc đang rất hot trên thị trường hiện nay. Điều đó không những tạo nên hiệu quả trong hoạt động kinh doanh đào tạo của trường dạy nghề thiết kế tóc “Học viện tóc quốc tế” mà nó còn có những ý nghĩa thiết thực trong việc giải quyết vấn đề việc làm trong xã hội hiện nay.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản