Công Ty Cổ Phần Tin Học Vàng

Số nhà 96, ngõ 165 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Tin Học Vàng

Công ty cổ phần Tin Học Vàng được thành lập vào ngày 10/8/2010 theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0104852697 do sở KHĐT cấp. Tin Học Vàng chuyên đào tạo trong lĩnh vực đào tạo tin học đồ họạ và thiết kế xây dựng với đội ngũ giảng viên là những kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có khả năng sư phạm cao và nhiệt tình trong giảng dạy. Trở thành cơ sở đào tạo tin học đồ họa và thiết kế xây dựng hàng đầu của Hà Nội, nơi đào tạo ra những kiến trúc sư, kỹ sư xuất sắc, khi học xong có thể vận dụng kiến thức học được đi vào làm việc ở các công ty. Mục tiêu của công ty chúng tôi:
- Trở thành cơ sở đào tạo tin học đồ họa và thiết kế xây dựng hàng đầu của Hà Nội, nơi đào tạo ra những kiến trúc sư, kỹ sư xuất sắc, khi học xong có thể vận dụng kiến thức học được đi vào làm việc ở các công ty.
- Xây dựng phương pháp giảng dạy tiên tiến đưa những kiến thức sát với thực tiễn công việc vào giảng dạy, bài giảng không mang nặng tính lý thuyết. giúp học viên dễ hòa nhập với công việc sau này.
- Nâng cao chất lượng giảng dạy của các giảng viên đáp ứng hơn nữa nhu cầu của học viên.
- Là địa chỉ cung cung cấp các phần mềm, các ebook, các thư viện.
- Khi học xong khóa học công ty có cấp chứng chỉ cho học viên ( nếu có yêu cầu)

Cơ Sở Vật Chất Công Ty Cổ Phần Tin Học Vàng

Phòng học thoáng mát và giàn máy tính cấu hình cao, có kết nối internet giúp việc học tập của học viên đạt chất lượng hơn. Đồng thời Công ty cổ phần Tin Học Vàng có đội ngũ giảng viên là những kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có khả năng sư phạm cao và nhiệt tình trong giảng dạy.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Cổ Phần Tin Học Vàng

Công Ty Cổ Phần Tin Học Vàng
Trụ sở chính: Số nhà 36, ngõ 105, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở đào tạo : Số nhà 96, ngõ 165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0435637012 - Hotline: 0936352585
Email: tinhocvang@gmail.com
Website: www.tinhocvang.com


Đồng bộ tài khoản