Đồ Họa Kiến Trúc

Công Ty Cổ Phần Tin Học Vàng

Số nhà 96, ngõ 165 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Đồ Họa Kiến Trúc

Tại sao các bạn nên học chương trình đồ họa kiến trúc? Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên trong những năm đầu đại học trang bị kiến thức cơ bản, làm nền tảng cho việc học đồ án. Công Ty Cổ Phần Tin Học Vàng mở khóa học đồ họa kiến trúc phù hợp cho các bạn sinh viên hướng đến chương trình đào tạo bài bản, không chỉ lợi ích cho việc học mà đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng họa viên ở các công ty thiết kế kiến trúc, nội thất, qui hoạch. Với đội ngũ giảng viên uy tín, đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thật sự hiểu bạn thiếu gì. Sự tận tâm và trách nhiệm sẽ nắm bắt khả năng của bạn đem đến một chương trình đào tạo chất lượng.Không chỉ đơn thuần dạy các phần mềm đồ họa, mà đi sâu vào lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật, giúp các bạn nắm bắt cụ thể trở thành những họa viên thực thụ.

Đối Tượng Tham Gia

- Các bạn chuyên ngành kiến trúc, nội thất, qui hoạch.
- Các bạn năng động, không chỉ mong muốn phục vụ cho việc học mà còn mong muốn có được công việc phù hợp với chuyên ngành học của mình.
- Các bạn yêu thích tin học và các phần mềm về đồ họa.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của công ty.

Nội Dung Khóa Học Đồ Họa Kiến Trúc


- Kỹ năng diễn họa, phác thảo tay.
- Kỹ năng nắm bắt, thể hiện ý tưởng.
- Kỹ năng thể hiện đồ án.
- Tư duy kiến trúc.
- Kỹ năng đọc hiểu bản vẽ. (đọc hiểu bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước)
- Phần mềm đồ họa: Autocad, 3dsmax và xử lý Photoshop.
- Kỹ năng thể hiện, triển khai kiến trúc theo tiêu chuẩn Châu Âu.
- Tiếng anh cơ bản trong bản vẽ kiến trúc.
- Phong thủy ứng dụng.
- Thực tập, làm đồ án kết thúc khóa học.

Công Ty Cổ Phần Tin Học Vàng
Số nhà 96, ngõ 165 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Mr Nhật
Điện thoại: 0936352585
Website: http://www.tinhocvang.com - Email: tinhocvang@gmail.com
Công ty cổ phần Tin Học Vàng được thành lập vào ngày 10/8/2010 theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0104852697 do sở KHĐT cấp. Tin Học Vàng chuyên đào tạo trong lĩnh vực đào tạo tin học đồ họạ và thiết kế xây dựng với đội ngũ giảng viên là những kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có khả năng sư phạm cao và nhiệt tình trong giảng dạy. Trở thành cơ sở đào tạo tin học đồ họa và thiết kế xây dựng hàng đầu của Hà Nội, nơi đào tạo ra những kiến trúc sư, kỹ sư xuất sắc, khi học xong có thể vận dụng kiến thức học được đi vào làm việc ở các công ty. Mục tiêu của công ty chúng tôi:
- Trở thành cơ sở đào tạo tin học đồ họa và thiết kế xây dựng hàng đầu của Hà Nội, nơi đào tạo ra những kiến trúc sư, kỹ sư xuất sắc, khi học xong có thể vận dụng kiến thức học được đi vào làm việc ở các công ty.
- Xây dựng phương pháp giảng dạy tiên tiến đưa những kiến thức sát với thực tiễn công việc vào giảng dạy, bài giảng không mang nặng tính lý thuyết. giúp học viên dễ hòa nhập với công việc sau này.
- Nâng cao chất lượng giảng dạy của các giảng viên đáp ứng hơn nữa nhu cầu của học viên.
- Là địa chỉ cung cung cấp các phần mềm, các ebook, các thư viện.
- Khi học xong khóa học công ty có cấp chứng chỉ cho học viên ( nếu có yêu cầu)
Đồng bộ tài khoản