Trung Tâm CNTT Và Truyền Thông Vĩnh Phúc - Vict Center

Số 396, đường Mê Linh, phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Khóa Học Trung Tâm CNTT Và Truyền Thông Vĩnh Phúc - Vict Center

Giới Thiệu Trung Tâm CNTT Và Truyền Thông Vĩnh Phúc - Vict Center

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) là đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT); được thành lập năm 2004 với đội ngũ cán bộ, kỹ sư trẻ, có trình độ, năng động, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực CNTT-TT; luôn coi trọng uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm điều kiện tồn tại và phát triển.
Những lĩnh vực hoạt động chính gồm:
- Tư vấn, triển khai xây dựng quy hoạch, kế hoạch, chương trình, đề án; lập dự án, thiết kế dự toán, giám sát thi công, đấu thầu, phát triển hạ tầng kỹ thuật trong lĩnh vực CNTT-TT.
- Thiết kế, xây dựng, phát triển và chuyển giao phần mềm ứng dụng, cổng thông tin, website, sản phẩm dịch vụ, giải pháp kỹ thuật - công nghệ.
- Ứng cứu sự cố máy tính, mạng máy tính; hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng máy tính và các phần mềm ứng dụng cho lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành.
- Quản lý, duy trì, vận hành và phát triển Trung tâm hạ tầng thông tin của tỉnh (Data Center).
- Cung cấp, triển khai các dịch vụ: lưu trữ dữ liệu, hosting, cho thuê không gian đặt máy chủ, phòng máy tính, thiết bị CNTT-TT; giải pháp bảo mật, an ninh mạng; bảo trì, bảo dưỡng.
- Đào tạo tin học ứng dụng cho cán bộ, công chức, viên chức, doanh nghiệp và nhân dân; đào tạo lập trình viên, kỹ thuật viên, quản trị mạng, an ninh mạng; liên kết đào tạo các chứng chỉ CNTT-TT, các chương trình đào tạo Đại học, Cao đẳng về CNTT.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm CNTT Và Truyền Thông Vĩnh Phúc - Vict Center

Phòng học khang trang, thoáng mát, với các phương tiện hỗ trợ học tập tốt nhất giúp học viên nắm được những kiến thức và các kỹ năng cần thiết. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm CNTT Và Truyền Thông Vĩnh Phúc - Vict Center

Trung Tâm CNTT Và Truyền Thông Vĩnh Phúc
Địa chỉ: Số 396, đường Mê Linh, phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 02113847156
Fax: 02113722916
Email: ttcntt-tt@vinhphuc.gov.vn
Website: http://ttcntt.com

Đồng bộ tài khoản