Trung Tâm Luyện Thi Ms Hoa TOEIC

49 A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trung Tâm Luyện Thi Ms Hoa TOEIC

Các em thân mến, sau bao trăn trở, website mshoatoeic.com của cô ra đời, dành cho những ai yêu thích tiếng Anh, muốn chinh phục đỉnh cao TOEIC. Cô tâm niệm: nếu muốn nhận lại, chúng ta phải cho đi. Niềm vui nối tiếp niềm vui chính là điều tuyệt vời nhất cô nhận được. Là bức email cảm ơn từ một người xa cách hàng trăm cây số - báo rằng nhờ học trên web của cô mà đạt điểm cao; là một comment ngắn gọn – cảm ơn cô rất nhiều, là nụ cười của các em, là niềm tự hào khi thấy những gì các em đạt được...
Mỗi khoảnh khắc đáng trân quý đó đều được lưu lại, giản dị và chân thành, như chú ong - chắt chiu từng giọt mật. Với niềm tin vững chắc ấy, cô cùng các Sứ giả tiếp tục cho ra mắt Kênh bài giảng online trên youtube để có thể giúp đỡ các bạn không có cơ hội đến học với cô nhưng luôn tìm tòi, tự học hỏi. Các em có thể tiếp cận những bài giảng Luyện thi TOEIC, bài giảng tiếng Anh giao tiếp của cô không chỉ qua câu chữ nữa mà còn là hình ảnh trực quan, giống như học trên lớp với cô vậy. Trung tâm luyện thi TOEIC Ms Hoa Toeic muốn dành trang này như là một Folder mang tên "Niềm Tự Hòa" để vinh danh các em đã luyện thi TOEIC, hoc TOEIC chăm chỉ hoàn thành các bộ đề thi TOEIC tại trung tâm đạt được kết quả xuất sắc. Cảm ơn các em đã luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu.
Cô và đội ngũ Sứ giả sẽ cố gắng truyền cảm hứng học tiếng Anh - chiếc chìa khoá mở ra cơ hội bước tới đỉnh cao ngôn ngữ, tới khung trời rộng mở. Nhưng chính các em sẽ là người quyết định có nắm giữ chiếc chìa khoá ấy hay không, chính các em mở cánh cửa tưởng như quá nặng nề ấy, để tự tin giao tiếp tiếng Anh và bước ra ngoài thế giới. Ms Hoa TOEIC sẽ luôn luôn nỗ lực để không chỉ giúp các em có số điểm TOEIC cao, mà ngày ngày gieo hạt, ươm mầm cho tình yêu ấy lớn mãi, cùng với niềm tin, và biết bao kì vọng.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Luyện Thi Ms Hoa TOEIC

Với mong muốn mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập, luyện thi TOEIC một cách chuyên nghiệp, năng động, tràn ngập tiếng cười và ấm áp tình cô trò, Trung tâm Luyện thi TOEIC - Ms Hoa TOEIC đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất rất đẹp, hiện đại và gần gũi. Lớp học luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Luyện Thi Ms Hoa TOEIC

Tại TP HCM
49A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, HCM
Phone: 0866856569 - 0969264966

Tại Hà Nội
Cơ Sở Tô Vĩnh Diện: 89 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 300m)
Phone: 0466811 242 - 0969264 966
Cơ Sở Hoàng Quốc Việt: 26/203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 0462 956 406 - 0969 264 966
Cơ Sở Phan Đình Giót: 26/ Ngõ 1 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 0462 935 446 - 0969 264 966

Email: hoa.nguyen@mshoatoeic.com - admin@mshoatoeiccom
Website: www.mshoatoeic.com

Đồng bộ tài khoản