Trung Tâm Tin Học VNPRO

149/1D Ung Văn Khiêm, P.25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trung Tâm Tin Học VNPRO

VnPro là nơi hội tụ của các chuyên gia hàng đầu về mạng máy tính tại Việt Nam. Sự ra đời của VnPro đã đánh dấu một bước mới trong ngành CNTT. Từ khi mới thành lập, VnPro đã thu hút được sự chú ý rất lớn của sinh viên, học sinh và cộng đồng IT. Nhờ vào uy tín và chất lượng trong giảng dạy các chứng chỉ mạng, cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VnPro ngày càng được sự tin cậy của rất nhiều học viên và khách hàng trên khắp miền đất nước.
Với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo mạng Cisco; Chuyên tư vấn và thiết kế khóa học cho đối tượng học viên public và doanh nghiệp đã đào tạo được hơn 11.000 học viên ở mọi cấp độ. Tới nay trung tâm đã có hơn 400 doanh nghiệp lớn trên toàn quốc và các tập đoàn đa quốc gia là khách hàng thân thiết của VnPro, có 10 học viên và nhân viên VnPro đạt chứng chỉ CCIE cao nhất của Cisco. VnPro là trung tâm có nhiều học viên đạt CCIE nhất trong cả nước, tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề hàng tháng và kỹ năng mềm cho sinh viên các trường đại học.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Tin Học VNPRO

Trung Tâm được thiết kế cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện cho học viên có môi trường học tập tiếp thu cách tốt nhất. Có 10 CCIE Lab (hiện Việt Nam có khoảng 40 CCIE Lab), 300 trang thiết bị đủ các chủng loại, phòng học máy lạnh chất lượng cao... Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, là những chuyên gia cấp cao đầu ngành trong các công ty và tập đoàn lớn trên cả nước, được trang bị kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp, trải qua nhiều kỳ sát hạch để đạt tiêu chuẩn giảng dạy tại VnPro.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Tin Học VNPRO

Trung Tâm Tin Học VNPRO
Địa chỉ: 149/1D Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại:(84.8)35124257 (5 lines) - Fax: (84.8)35124314
Email: vnpro@vnpro.org
Diễn đàn: www.vnpro.org
Website: www.vnpro.vn

Đồng bộ tài khoản