Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội - HUBT

Số 29 A Ngõ 124 Phố Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội - HUBT

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương (Chủ tịch Hội khoa học kinh tế Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng) làm Hiệu trưởng. Trường đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba (nhân kỷ niệm 10 thành lập) và Huân chương Lao động hạng Nhì (nhân kỷ niệm 15 thành lập)
Trường là một tổ chức hợp tác của những người lao động trí óc, tự nguyện góp sức, góp vốn để xây dựng và phát triển Trường bền vững, vì mục đích đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, không vì mục đích lợi nhuận.
Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế thực hành và các nhà kỹ thuật thực hành, tạo nguồn nhân lực cho việc hình thành một dàn cán bộ chủ chốt của các doanh nghiệp - những “binh đoàn chủ lực” trên mặt trận phát triển kinh tế xã hội theo hướng dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
Trường lấy đào tạo nghề nghiệp - thực hành làm định hướng chủ yếu, không chỉ quan tâm trau dồi kiến thức, mà trau dồi kiến thức phải đi đôi với rèn luyện kỹ năng thực hành, phát triển tư duy tìm tòi sáng tạo, kết hợp lý luận với thực tiễn; không chỉ quan tâm phát triển tài năng, mà phát triển tài năng phải đi đôi với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức nhằm đào tạo thanh niên thành những cán bộ vừa hồng vừa chuyên.
Trường đã có 14 khoá tốt nghiệp với 30.000 sinh viên tốt nghiệp Đại học, 1.700 sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng và 370 học viên tốt nghiệp Thạc sỹ. Hầu hết đều nhận được việc làm ngay sau khi ra trường, với mức lương tương đối cao.
Đội ngũ giảng dạy của Trường gồm 1124 giảng viên cơ hữu, trong số đó, 130 có trình độ Tiến sĩ, Phó Giáo sư, và Giáo sư, 320 có trình độ Thạc sĩ, phần còn lại là Cử nhân, Kỹ sư.

Cơ Sở Vật Chất Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội - HUBT

Trường được trang bị 2.100 máy vi tính, bảo đảm cho mỗi sinh viên một máy khi học và thực hành. Các phòng học được trang bị các thiết bị hỗ trợ học tập và giảng dạy hiện đại như máy tính, máy chiếu...Trường đã có khu thể thao, ngoài giờ học các em có thể đá bong, đánh bóng chuyền, chơi cầu lông, bóng bàn, khiêu vũ, chạy nhảy… tùy theo sở thích của mỗi người.

Thông Tin Liên Hệ Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội - HUBT

Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội - HUBT
Địa chỉ: Số 29 A Ngõ 124 Phố Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: (043)6336507
Fax: (043)6336508
Email: tttt@hubt.edu.vn
Website: http://hubt.edu.vn

Đồng bộ tài khoản