Trường Đào Tạo Nghiệp Vụ Và Kỹ Thuật MTC

728 - 730 Võ Văn Kiệt (Đại Lộ Đông Tây), P.1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trường Đào Tạo Nghiệp Vụ Và Kỹ Thuật MTC

Trường đào tạo nghiệp vụ và kỹ thuật MTC được thành lập năm 1983 bởi kỹ sư Võ Sáng Nghiệp. Với ý tưởng “truyền lại những kinh nghiệm quản lý cho thế hệ sau qua những khóa đào tạo mang tính thực tiễn”, MTC hôm nay vẫn tiếp bước người sáng lập và phát triển thành định hướng kinh doanh với mô hình “đào tạo mang giải pháp thực tiễn” nhằm hướng đến hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp.

Hơn 31 năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo và huấn luyện cho hơn hàng trăm nghìn học viên đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Trường MTC luôn nằm trong nhóm dẫn đầu về đào tạo nghiệp vụ & kỹ thuật sản xuất, quản lý sản xuất, kỹ năng kinh doanh và kỹ năng mềm tại Việt Nam. Với các phương pháp đào tạo mang tính thực tiễn đã đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, Trường MTC tự hào đã đào tạo ra những thế hệ học viên là các doanh nhân thành đạt và đang giữ những vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp. Cùng với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là đỉnh cao của chất lượng”, MTC định hướng trong giai đoạn 5 năm từ 2014- 2018

Tầm nhìn: Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên đào tạo, tư vấn về quản lý và quản trị sản xuất, trong đó bao gồm các kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng mềm (Soft Skills).

Giá trị cốt lõi: Đem lại những kỹ năng, kiến thức mang tính thực tiễn ứng dụng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của doanh nghiệp, đồng thời góp phần nâng doanh nghiệp lên tầm cao mới.

Chúng tôi luôn luôn nổ lực cải tiến không ngừng để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và học viên.

Cơ Sở Vật Chất Trường Đào Tạo Nghiệp Vụ Và Kỹ Thuật MTC

Phòng học thoáng mát, trang thiết bị học hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho học viên.

Thông Tin Liên Hệ Trường Đào Tạo Nghiệp Vụ Và Kỹ Thuật MTC

Phòng tư vấn & đào tạo:

Trường Đào Tạo Nghiệp Vụ & Kỹ Thuật MTC

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà M-H,  728 - 730 Võ Văn Kiệt (Đại Lộ Đông Tây), P.1, Quận 5, Tp. HCM

Điện thoại: 0839240740 - 0839230696 Fax: (848)39242371

Email: training@mtc.edu.vn Website: http://www.mtc.edu.vn

Đồng bộ tài khoản