Nghiệp Vụ Quản Lý Kho Chuyên Nghiệp

Trường Đào Tạo Nghiệp Vụ Và Kỹ Thuật MTC

781/C1 Lê Hồng Phong (Nối dài), Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Nghiệp Vụ Quản Lý Kho

Chắc chắn bạn đã từng bạn lắc đầu ngán ngẩm khi chuẩn bị tâm thế vào kho bãi nhìn vào hàng hóa chất đống cao ngất ngưỡng; bạn đã bỏ ra hàng giờ đổ mồ hôi chỉ để kiếm một sản phẩm thất lạc;…Hàng loạt những thứ rối tung rối mù đang tồn tại âm thầm trong kho bãi.
Quản lý kho không hề đơn giản, cần có kỹ thuật và cách sắp xếp phù hợp giữa các công việc trong một khâu nào đó để các hoạt động được diễn ra thông suốt. Nếu người thủ kho, quản lý kho thiếu kỹ năng & nghiệp vụ quản lý sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến hoạt động quản lý kho.
Vậy làm thế nào để trở thành nhà quản lý kho chuyên nghiệp?
Trong khóa học "Nghiệp vụ quản lý kho chuyên nghiệp", Trường MTC sẽ cung cấp cho các Anh/Chị một số công cụ, nguyên tắc, phương pháp … giúp việc quản lý kho bãi vừa đảm bảo kỹ thuật và chất lượng sản phẩm, vừa an toàn, sắp xếp khoa học chuyên nghiệp hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Các nhà quản lý kho vận Thủ kho các kho nguyên liệu, vật tư, bán thành phẩm, thành phẩm. Các bạn muốn làm việc trong các kho chuyên nghiệp

Thời Lượng

06 buổi, mỗi buổi 3 giờ

Nội Dung Khóa Học Nghiệp Vụ Quản Lý Kho


MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

 • Hiểu được vị trí, vai trò của người quản lý kho chuyên nghiêp
 • Tổ chức nghiệp vụ bố trí kho bãi, định vị trí hàng, sắp xếp hàng hóa trong kho
 • Tổ chức nghiệp vụ bảo quản hàng hóa trong kho
 • Tổ chức nghiệp vụ xuất / nhập hàng hóa
 • Tổ chức sổ sách và tổ chức công việc hành chính trong kho
 • Tổ chức lao động an toàn, vệ sinh môi trường trong hoạt động kho bãi
 • Tổ chức và xây dựng mã hóa hàng trong kho

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO:

 • 30% Lý thuyết
 • 70% thực hành
 • Thảo luận mở (Open discussion)
 • Nghiên cứu tình huống (Case study)
 • Làm việc nhóm (Team work)
 • Phương pháp động não (Brainstorm)
 • Biểu đồ tư duy (Mind-map)
 • Thuyết giảng ngắn (Mini-lecture)

GIẢNG VIÊN:

Giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận các vị trí quản lý, điều hành trong các doanh nghiệp và đội ngũ cán bộ, chuyên viên tư vấn am hiểu công tác đào tạo trong các doanh nghiệp. Do đó Trường MTC sẽ mang lại cho học viên những chương trình đào tạo thực tế, dễ hiểu, dễ dàng ứng dụng vào công việc và cuộc sống.

Ưu Đãi Chung

Nhận ưu đãi 10% khi đăng ký và đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày

Trường Đào Tạo Nghiệp Vụ Và Kỹ Thuật MTC
781/C1 Lê Hồng Phong (Nối dài), Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng Tư Vấn & Đào tạo
Điện thoại: (84-8) 38 62 12 18 - 0932 001 777 - 0907 514 391
Website: http://www.mtc.edu.vn - Email: tuvandaotao@mtc.edu.vn

Trường đào tạo nghiệp vụ và kỹ thuật MTC được kỹ sư VÕ SÁNG NGHIỆP thành lập vào năm 1983. Trường MTC là một trong những trường đầu tiên ra đời tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên đào tạo về quản lý nhằm phục vụ Doanh Nghiệp.
Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Trường MTC đã đào tạo hàng trăm nghìn lượt học viên đến từ các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp liên doanh và doanh nghiệp nước ngoài. Với các phương pháp đào tạo mang tính thực tiễn đã đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, Trường MTC tự hào đã đào tạo ra những thế hệ học viên là các doanh nhân thành đạt và đang giữ những vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp.
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là đỉnh cao của chất lượng”, Trường MTC luôn luôn nổ lực cải tiến không ngừng để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của doanh nghiệp và học viên.

 

TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG MTC?
Cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại giúp học viên thoải mái khi học tập tại đây. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong công việc cấp điều hành, quản lý đã tốt nghiệp trong và ngoài nước, học vị từ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ tham gia vào các khóa đào tạo cho Doanh nghiệp. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản