TT Đào Tạo Công Nghệ Mạng & Lập Trình Việt Chuyên

740/12 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu TT Đào Tạo Công Nghệ Mạng & Lập Trình Việt Chuyên

Được thành lập vào tháng 8 năm 2006, Trung Tâm Đào Tạo Công Nghệ Mạng & Lập Trình Việt Chuyên là một tổ chức đào tạo trong các lĩnh vực tin học - viễn thông và ứng dụng CNTT, được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo có uy tín nhất tại TPHCM. Việt Chuyên cung cấp các khóa đào tạo về ứng dụng CNTT vào doanh nghiệp, từ nền tảng đến cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, nổi bật là các khoá học về: Xây dựng & Bảo mật Website Doanh nghiệp. PHP & MySQL Server với các cấp độ: Căn bản, Nâng cao, PHP Framework. Thiết kế đồ họa quảng cáo - Ý tưởng thiết kế & Mỹ thuật ứng dụng. Kết thúc khóa học, Học viên được cấp chứng chỉ hoàn tất khóa học - có giá trị toàn Quốc và Học viên có thể bước vào các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế của các hãng Zend Technologies, Cisco Systems, Sun Microsystems, Microsoft, Oracle, CompTIA...Đây là các chứng chỉ chuyên nghiệp về kỹ thuật công nghệ có giá trị toàn cầu và là chuẩn mực để tuyển chọn các vị trí làm việc trong ngành CNTT. Với những kinh nghiệm hoạt động và chính sách hợp tác chiến lược của mình, Việt Chuyên được đông đảo các giới học sinh, sinh viên đại học, cao đẳng, Các hiệp hội CNTT, các kỹ sư, chuyên gia trong ngành ở nhiều khu vực, các tổ chức chính phủ và địa phương đánh giá là một trung tâm uy tín về đào tạo, triển khai và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực CNTT có đẳng cấp tại Việt Nam.

Cơ Sở Vật Chất TT Đào Tạo Công Nghệ Mạng & Lập Trình Việt Chuyên

Với mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo tiêu chuẩn Quốc tế, Việt Chuyên đã đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất theo đúng yêu cầu của các đối tác giáo dục nước ngoài. Tham dự các khóa học tại Việt Chuyên, học viên sẽ được hòa nhập vào môi trường học tập hiện đại hàng đầu tại Việt Nam:
- Phòng học thoáng mát, sạch đẹp
- Mỗi học viên học trực tiếp trên máy tính cấu hình mạnh
- Hệ thống Internet trực tuyến (online) băng thông rộng (Cáp quang tốc độ cao) & các thiết bị mạng không dây (wireless), ADSL Router và VPN Server
- Các bộ thiết bị Lab hiện đại, cao cấp theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế

Thông Tin Liên Hệ TT Đào Tạo Công Nghệ Mạng & Lập Trình Việt Chuyên

Trung Tâm Đào Tạo Công Nghệ Mạng & Lập Trình Việt Chuyên
Ðịa chỉ: 740/12 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Ðiện thoại: (08) 38627509 - 62649179
Email: info@vietchuyen.edu.vn
Website: vietchuyen.edu.vn - ddcntt.vn - hoconline.vietchuyen.edu.vn

Đồng bộ tài khoản