Viện Nghiên Cứu QTKD

13 Trần Qúy Khoách, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Viện Nghiên Cứu QTKD

Viện Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh UCI - là một trong những Viện hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn quản lý chất lượng toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế như: ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, ISO 22000, HACCP, SA8000, GAP và các mô hình quản lý: Lean Management, 6 Sigma, JIT, KPI, 5S,… Đặc biệt với năng lực tư vấn và đào tạo hệ thống quản lý cải tiến Kaizen (theo tác quyền của tập đoàn Kaizen quốc tế và UCI là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tư vấn và đào tạo). Viện UCI cam kết mang lại chất lượng toàn diện nhất trong phạm vi quốc gia và khu vực.


1. Tầm nhìn

- Trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu, đào tạo và cung cấp các dịch vụ giáo dục, pháp lý, các thông tin liên quan đến lĩnh vực quản lý chất lượng và kinh tế.
- UCI cam kết mang lại chất lượng toàn diện nhất trong phạm vi quốc gia và quốc tế.
2. Sứ mạng

- UCI - “Kết nối tri thức phát triển toàn cầu”.
- UCI - lấy vai trò“tri thức” làm gốc, xây dựng chiến lược tri thức và phát triển đội ngũ tri thức.
- UCI - "Hướng đến mọi người, hướng ra thế giới, xây dựng tương lai".
Vì "ở đâu có tri thức ở đó có nền kinh tế phát triển”, UCI sẵn sàng mang lại lợi ích về tư vấn, nghiên cứu, đào tạo, huấn luyện và cung cấp các dịch vụ giáo dục, pháp lý và các thông tin liên quan đến lĩnh vực quản lý chất lượng và kinh tế.


3. Giá trị cốt lõi

- “First Quality - Chất lượng hàng đầu” trong mọi hoạt động cung cấp dịch vụ.
- “Learning for doing - Học để làm”.
- Mỗi thành viên của UCI luôn vươn tới “Tâm – Ý– Hành”.

  • ohsas 18000
  • học chuyên gia có ngay việc làm

Cơ Sở Vật Chất Viện Nghiên Cứu QTKD

Viện Nghiên Cứu Quản Trị Kinh Doanh UCI hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Chất Lượng với phương châm "Luôn luôn cải tiến và đảm bảo chất lượng" . Thật vậy, ngay khi bước vào Viện UCI, các bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái trong môi trường học tập hiện tại với địa điểm học thuận lợi tại Quận 1 ngay trung tâm Thành phố, với sở hạ tầng gồm hệ thống các phòng học và trang thiết bị đạt chuẩn (phòng máy lạnh, kết nối wifi) và cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đó là tiêu chí đầu tiên để nâng cao hiệu quả dạy và học tại Viện.

Hãy đến và cảm nhận chất lượng hoàn hảo!

Thông Tin Liên Hệ Viện Nghiên Cứu QTKD

Địa chỉ: 13 Trần Qúy Khoách, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 08 6276 5771
08 6660 0468

Hotline: 0919 036 365

Email: info@uci.vn

Đồng bộ tài khoản