Bảo Quản Chế Biến Nông Sản Thực Phẩm
Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Bảo Quản Chế Biến NSTP
Chương trình được thiết kế dựa trên mối tương quan giữa thực phẩm và sức khỏe con người. Bao gồm các vấn đề về các công nghệ chế biến thực phẩm và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm cũng như ảnh hưởng của các chất dinh dưỡng đến sự phát triển cơ thể và sức khỏe. Với mục tiêu đào tạo:
- Đào tạo nguồn nhân lực có khả năng công tác ở các vị trí tư vấn dinh dưỡng, phát triển các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm định chất lượng dinh dưỡng trong các công ty cung cấp thực phẩm (bếp ăn khu công nghiệp, nhà hàng, dịch vụ du lịch…), đánh giá tình hình dinh dưỡng và lập kế hoạch can thiệp dinh dưỡng cộng đồng,…đáp ứng một cách thiết thực nhu cầu phát triển của xã hội trong quá trình hội nhập. Đồng thời có thể tiếp tục theo học các chương trình đào tạo sau đại học trong nước hoặc ngoài nước
- Việc làm sau khi tốt nghiệp: Kỹ sư ngành bảo quản chế biến nông sản thực phẩm có thể làm việc trong các doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh, cơ sở sản xuất chế biến nông sản - thực phẩm hay trong các cơ sở nghiên cứu và phát triển kỹ thuật bảo quản, chế biến các sản phẩm từ thịt, cá, nghiên cứu và phát triển kỹ thuật bảo quản, chế biến các loại rau và trái cây, nghiên cứu các kỹ thuật bảo quản nông sản, nghiên cứu kiểm tra chất lượng sản phẩm
Đối Tượng Tham Gia
Theo quy định tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Thời Lượng
Các học viên hoàn thành 140 tín chỉ
Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Bảo Quản Chế Biến NSTP
- Môn học theo chương trình gồm 41 môn 102 tín chỉ (Bao bì thực phẩm, Kỹ thuật thực phẩm 2, Tính chất công nghệ vật liệu,...)
- Môn học bắt buộc tự chọn phải đạt ít nhất số tín chỉ theo quy định của nhà trường
Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: 0838974716
Website: http://www.hcmuaf.edu.vn - Email: pdaotao@hmuaf.edu.vn
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 7395