Bartender - Pha Chế Đồ Uống

,

Giới Thiệu Khóa Học Bartender - Pha Chế Đồ Uống

Bartender là một nghề và đó là nhân viên làm việc trong quầy Bar - có trong các nhà hàng, vũ trường và các club... công việc của họ là pha các loại cocktail, hoa quả, sinh tố, các loại rượu... Một Bartender nói chung có thể kết hợp được các loại cocktail cổ điển như Cosmopolitan, Manhattan, Old Fashioned , và Mojito. Một Bartender chuyên nghiệp có thể phát triển một hương vị riêng biệt, kết hợp hài hòa để có được 1 ly cocktail ngon miệng.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích nghề pha chế thức uống.

Thời Lượng

12 buổi

Nội Dung Khóa Học Bartender - Pha Chế Đồ Uống


- Buổi 1 :
+ Nhận biết dụng cụ pha chế
+ Tài sản cố định trong bar
- Buổi 2 :
+ Pha chế cà phê c.p số 4,2,7 Trung nguyên
+ Kỹ thuật pha chế cà phê Nâu nãng,cà phê Đen Nóng theo kiểu Fin hay pha sẵn
- Buổi 3:
+ Kỹ thuật pha chế nước Hoa quả: Dưa hấu,cà rốt, ổi, táo, lê
+ Kỹ thuật làm đĩa hoa quả
- Buổi 4 :
+ Kỹ thuật pha chế các loại sinh tố: Xoài, mãng cầu, đu đủ,dưa hấu, cà rốt
+ Kỹ thuật làm hoa quả dầm
- Buổi 5:
+ Kỹ thuật pha chế đồ uống thông dụng: Chanh leo, nước chanh, mơ muối chanh muối, bột sắn, chanh tuyết, chanh tuyết hồng ngọc
- Buổi 6:
+ Các loại Milk shake phổ biến cà phê, sô cô la, vanilla, Milk shake hoa quả
- Buổi 7:
+ Sữa chua dầm đá với cà phế, sữa chua hay sốt dâu và ka kao
+ Sinh tố đặc biệt với kem dừa hay vani...
+ Sữa chua đặc biệt với rượu phụ nữ
- Buổi 8:
+ Smoothie xoài, chanh leo, táo …
+ Pha chế trà đặc biệt Tropical Tea , Green apple Tea
- Buổi 9:
+ Kỹ thuật pha chế Mocktails
- Buổi 10:
+ Biểu diễn IRISH COFFE, BAILEY COFFE tại bàn của khách
- Buổi 11 :
+ Nhận biết cơ bản về rượu: Zin, rum, cognac, tequila, whisky, liqueur, vodka
+ Cocktails nhiều mầu – cocktails trên nền rượu Rum
- Buổi 12 :
+ Đồ uống nóng đặc biệt ca cao hay Chocolate đá, Me đá
+ Ôn tập : Triển khai luyện tập làm đồ theo nhu cầu


,
Người liên hệ:
Điện thoại:
Đồng bộ tài khoản