Làm Bánh Chuyên Nghiệp

,

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp

Kết thúc khoá học, học viên nắm bắt được những kỹ năng làm bánh chính xác nhất, có thể thực hiện thành công 20 kiểu bánh trong nội dung giảng dạy và vô vàn những kiểu bánh tương tự dựa trên sự sáng tạo về phương pháp, nguyên liệu của mỗi người. Kiểu bánh sẽ được thay đổi sau mỗi tháng.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn mong muốn trở thành thợ bánh chuyên nghiệp, cá nhân mở hoặc quản lý cửa hàng bánh riêng.

Thời Lượng

- Thời gian học : liên tục 12 ngày / 20 loại bánh
- Buổi sáng: 8h-12h; buổi chiều: 14h - 18h

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp


- Học viên được cung cấp kiến thức về phương pháp lựa chọn, sử dụng và bảo quản các loại ngũ cốc, thực phẩm trong quá trình chế biến sản phẩm.
- Biết cách sử dụng trang thiết bị, kỹ thuật sử dụng trong quá trình sản xuất và chế biến sản phẩm.
- Nắm vững các phương pháp chuẩn bị nguyên liệu, trộn bột, ủ bột, nướng bánh.
- Biết tổ chức sản xuất trong bếp một cách khoa học
- Sử dụng thành thạo và bảo quản tốt các trang thiết bị, dụng cụ dùng trong làm bánh và các loại bánh mỳ bánh ngọt.
- Sử dụng thành thạo nguyên liệu đúng phương pháp vào bảo đảm an toàn kỹ thuật.
- Làm thành thạo các loại bánh mỳ, bánh ngọt theo đúng công thức, phương pháp, đúng trình tự và đảm bảo yêu cầu thành phẩm.
- Xây dựng được công thức làm bánh và làm được các loại bánh theo đơn yêu cầu của khách hàng.


,
Người liên hệ:
Điện thoại:
Đồng bộ tài khoản