Bếp Âu - Á

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn

347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bếp Âu - Á

Ẩm thực Việt Nam ngày càng phong phú và đa dạng, việc thưởng thức những món ăn ngon không gì là xa lạ với tất cả chúng ta. Việc nấu ăn ngon hay dở đều tùy thuộc vào tùy thuộc vào người đầu bếp của chúng ta. Những nhà hàng hay những quán ăn đều cần có người đầu bếp chính để thực hiện những món ăn ngon. Chính vì vậy công ty chúng tôi đã mở ra lớp Bếp Âu Á nhằm giúp học viên:
- Có kiến thức trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo
- Có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực
- Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT và đủ 18 tuổi trở lên

Thời Lượng

3 tháng

Nội Dung Khóa Học Bếp Âu - Á


- Lý thuyết
+ Nhiệm vụ của bộ phận bếp
+ Các loại thiết gbi5 và dụng cụ
+ Vệ sinh bếp
+ Ngộ độc thực phẩm và quy trình bếp một chiều
+ Các phương pháp chế biến món cơ bản
- Thực hành
+ Stock - Sauce
+ Các món âu
+ Các món á

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn
347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo trường
Điện thoại: (08)38344856 - 38344916 - 62908923
Website: http://www.dulichsaigon.edu.vn - Email: truongdulichsaigon@gmail.com
Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn thành lập ngày 20/11/1991. Cho đến nay trường đã đào tạo hơn 10.000 nhà quản lý công ty lữ hành, khách sạn nhà hàng, nhân viên nhà hàng, lễ tân, buồng phòng, pha chế rượu, ngoại ngữ và nhất là hướng dẫn viên nội địa và điều hành hướng dẫn nước ngoài. Trường được 5 cờ thi đua của tổng cục du lịch Việt Nam (1998 - 2009), 03 bằng khen của bộ lao động thương binh và xã hội (2001-2004), UBND TP.Hồ Chí Minh tặng bằng khen từ năm (1995-2003). Vinh dự là trung tâm thẩm định nghiệp vụ du lịch khu vực phía Nam. Là thành viên của hiệp hội cao đẳng cộng đồng.
Đồng bộ tài khoản