Bếp Việt Nam

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn

347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Bếp Việt Nam

Phần lớn các nền văn hóa đều có nghệ thuật ẩm thực. Văn hóa ẩm thực là một tập hợp cụ thể của các truyền thống, thói quen, sở thích, cách thức chọn lựa thực phẩm và tập quán trong nấu ăn. Việc nghiên cứu các khía cạnh của ẩm thực gọi là khoa học về nghệ thuật ẩm thực. Nhiều nền văn hóa đã đa dạng hóa các chủng loại thực phẩm của mình bằng các phương pháp chế biến, nấu nướng và sản xuất. Bên cạnh đó, việc buôn bán các loại lương thực, thực phẩm cũng tạo điều kiện để các nền văn hóa đa dạng hóa hơn nữa các chủng loại thực phẩm của mình. Với khóa học này các bạn sẽ trở thành một nhà đầu bếp Việt Nam tài ba.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT và đủ 18 tuổi trở lên

Thời Lượng

3 tháng

Nội Dung Khóa Học Bếp Việt Nam


- Lý thuyết
+ Tổng quan về ẩm thực Việt Nam
+ Sơ đồ tổ chức bếp
+ Các mô hình bếp
+ Trang thiết bị và dụng cụ cần thiết
+ Quy trình và quy định chung cho bộ phận bếp
+ Tồn trữ và bảo quản thực phẩm
- Thực hành
+ Hướng dẫn sử dụng dao và thớt
+ Hướng dẫn tỉa rau củ quả trang trí
+ Các món ăn Việt Nam: Gà xé phay, tôm chiên giòn, các lóc hấp bầu, cánh gà chiên nước mắm, súp nấm tuyết óc heo, nem cua bể Hà Nội, bì cuốn Lái Thiêu, hủ tiếu sườn Mỹ Tho,....

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn
347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo trường
Điện thoại: (08)38344856 - 38344916 - 62908923
Website: http://www.dulichsaigon.edu.vn - Email: truongdulichsaigon@gmail.com
Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn thành lập ngày 20/11/1991. Cho đến nay trường đã đào tạo hơn 10.000 nhà quản lý công ty lữ hành, khách sạn nhà hàng, nhân viên nhà hàng, lễ tân, buồng phòng, pha chế rượu, ngoại ngữ và nhất là hướng dẫn viên nội địa và điều hành hướng dẫn nước ngoài. Trường được 5 cờ thi đua của tổng cục du lịch Việt Nam (1998 - 2009), 03 bằng khen của bộ lao động thương binh và xã hội (2001-2004), UBND TP.Hồ Chí Minh tặng bằng khen từ năm (1995-2003). Vinh dự là trung tâm thẩm định nghiệp vụ du lịch khu vực phía Nam. Là thành viên của hiệp hội cao đẳng cộng đồng.
Đồng bộ tài khoản