Bếp Việt Nam
Giới Thiệu Khóa Học Bếp Việt Nam
Phần lớn các nền văn hóa đều có nghệ thuật ẩm thực. Văn hóa ẩm thực là một tập hợp cụ thể của các truyền thống, thói quen, sở thích, cách thức chọn lựa thực phẩm và tập quán trong nấu ăn. Việc nghiên cứu các khía cạnh của ẩm thực gọi là khoa học về nghệ thuật ẩm thực. Nhiều nền văn hóa đã đa dạng hóa các chủng loại thực phẩm của mình bằng các phương pháp chế biến, nấu nướng và sản xuất. Bên cạnh đó, việc buôn bán các loại lương thực, thực phẩm cũng tạo điều kiện để các nền văn hóa đa dạng hóa hơn nữa các chủng loại thực phẩm của mình. Với khóa học này các bạn sẽ trở thành một nhà đầu bếp Việt Nam tài ba.
Đối Tượng Tham Gia
Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT và đủ 18 tuổi trở lên
Thời Lượng
3 tháng
Nội Dung Khóa Học Bếp Việt Nam
- Lý thuyết
+ Tổng quan về ẩm thực Việt Nam
+ Sơ đồ tổ chức bếp
+ Các mô hình bếp
+ Trang thiết bị và dụng cụ cần thiết
+ Quy trình và quy định chung cho bộ phận bếp
+ Tồn trữ và bảo quản thực phẩm
- Thực hành
+ Hướng dẫn sử dụng dao và thớt
+ Hướng dẫn tỉa rau củ quả trang trí
+ Các món ăn Việt Nam: Gà xé phay, tôm chiên giòn, các lóc hấp bầu, cánh gà chiên nước mắm, súp nấm tuyết óc heo, nem cua bể Hà Nội, bì cuốn Lái Thiêu, hủ tiếu sườn Mỹ Tho,....
347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo trường
Điện thoại: (08)38344856 - 38344916 - 62908923
Website: http://www.dulichsaigon.edu.vn - Email: truongdulichsaigon@gmail.com
Học phí
- 4.200.000 VNĐ
Ngày khai giảng
- 19/06/2014
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 17546