Các Món Tráng Miệng Mùa Hè

Trung Tâm EZcooking Class

Số 49, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Các Món Tráng Miệng Mùa Hè

Nếu không thể từ chối mùa hè, hãy chào đón Mùa hè thú vị hơn với những món tráng miệng mà ai cũng yêu thích. Đặc điểm của những món ăn này là cung cấp vitamin, lượng nước cần thiết giúp bạn và gia đình mạnh khỏe hơn, bổ sung thêm dinh dưỡng khi bữa ăn chính bị ảnh hưởng bởi khí hậu quá nóng. Và một lý do nữa, là những món ăn tráng miệng này đều rất rất đẹp và lôi cuốn. Sau Khóa Học Các Món Tráng Miệng Mùa Hè này bạn sẽ học được các kỹ năng:
- Chọn lựa hoa quả tươi ngon
- Sử dụng nhiệt độ tủ lạnh hợp lý
- Phối hợp hoa quả, nguyên liệu hợp lý
- Cách bảo quản hoa quả, nguyên liệu đúng chuẩn
- Kiến thức chung với các món tráng miệng quen thuộc

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những người yêu thích nấu ăn, yêu thích làm các món tráng miệng cho những người thân yêu thưởng thức vào mùa hè nóng bức

Thời Lượng

Số buổi học: 6 buổi (12 món). Thời gian học: Cuối tuần T7, CN

Nội Dung Khóa Học Các Món Tráng Miệng Mùa Hè


- Buổi 1: Hoa quả trộn, kem chuối
- Buổi 2: Chuối nếp nướng, Caramen
- Buổi 3: Bánh khoai mì nướng, bánh lá mít hấp
- Buổi 4: Bánh Chuối hấp nước cốt dừa, chè đỗ xanh phổ tai
- Buổi 5: Chè hạt sen táo đỏ, chè bắp ngọt sữa dừa
- Buổi 6: Thạch hoa quả cốt dừa, sữa chua mít

Trung Tâm EZcooking Class
Số 49, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm EZcooking Class
Điện thoại: 0437325732 - 0948685732
Website: http://daynauan.vn - Email: info@ezcooking.vn
Trong điều kiện xã hội đang phát triển, chất lượng cuộc sống gia tăng, chất lượng ẩm thực cũng đang ngày càng thay đổi, món ăn ngày càng phong phú, không chỉ ngon hơn mà còn đẹp hơn, khoa học hơn, nhu cầu của không chỉ đông đảo chị em phụ nữ mà cả giới mày râu muốn học hỏi và nâng cao khả năng nấu ăn của mình cũng ngày càng nhiều hơn. Trung Tâm EZcooking Class được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu này. Đúng như tên gọi – EZcooking, viết tắt từ chữ Easy Cooking, với hệ thống thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp và đầy đủ, đã được sử dụng làm trường quay cho chương trình Bếp Việt của Đài truyền hình Việt Nam, học viên sẽ thấy nấu ăn thực sự không quá khó, và còn là một hoạt động nhiều sáng tạo, vui vẻ thực sự. Tại trung tâm các học viên được đào tạo về các nghành nghề như nấu ăn Âu, Á, làm bánh ngọt, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống,…Với nhiệt tâm của giáo viên, cách tổ chức hợp lý với tiêu chí học viên sau khi học xong, là phải biết cách làm nhiều món ăn mới, có kiến thức đầy đủ vể công việc nội trợ. Mỗi lớp học tại EZCooking Class chỉ từ 10-12 học viên, chủ yếu lấy thực hành làm chính. Học viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy. Chính vì thế sau khi học xong hầu hết các học viên đều có ngay được việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn trê cả nước.
Đồng bộ tài khoản