Nấu Ăn Ngày Tết

Trung Tâm EZcooking Class

Số 49, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Nấu Ăn Ngày Tết

Trung tâm Hướng dẫn Nấu ăn EZcooking Class đã có khóa học Nấu Ăn Ngày Tết cung cấp đầy đủ những nội dung, kiến thức cần thiết giúp chị em hoàn thành vui vẻ, nhẹ nhàng việc nội trợ trong những ngày Tết. Khóa học có 2 phần riêng biệt là Học cách nấu, tổ chức mâm cơm ngày Tết đúng truyền thống và phần 2 là Những món ăn ngon đãi khách đầu năm. Điểm đặc biệt trong Khóa học này không chỉ là những món ăn ngon, dễ làm mà còn rất phù hợp với điều kiện thực tế hiện tại. Ví dụ như: cách mua và bảo quản thực phẩm đúng cách, cách chuẩn bị, sơ chế thực phẩm để có thể nấu ăn nhanh chóng, giúp người nội trợ có thêm thời gian cùng đi thăm, tiếp đón họ hàng, bạn bè hay đi du xuân. Ngoài ra những món ăn trong những ngày ra Tết cũng được chọn lọc, thay đổi để hợp với khẩu vị của ngày Xuân, dễ làm, dễ ngon với nhiều người. Việc trang trí món ăn trong những ngày này cũng được giáo viên hướng dẫn rất chú trọng, chỉ với cà chua hay dưa chuột và một vài thao tác đơn giản cũng có thể giúp chị em nhanh chóng có món ăn đẹp, trang trọng hơn ngày thường. Tuy không giới thiệu được hết tất cả nhưng đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm hướng dẫn nấu ăn EZcooking đã chắt lọc, kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại để lên một khóa học về nấu ăn ngày tết sao cho đầy đủ và cơ bản nhất để truyền đạt tới các bạn học viên có thể cảm nhận được nét đặc trưng và tinh tế trong từng món ăn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những chị em phụ nữ có thể hoàn thành vui vẻ, nhẹ nhàng việc nội trợ trong những ngày tết

Thời Lượng

Số buổi học: 10 buổi (30 món)

Nội Dung Khóa Học Nấu Ăn Ngày Tết


- Buổi 1
+ Giới thiệu về mâm cơm ngày tết: Giò xào, xôi vò hạt sen, canh Măng
- Buổi 2:
+ Cách chuẩn bị và bày bàn thờ: Gà luộc, xôi gấc, canh bóng thập cẩm
- Buổi 3:
+ Cách xây dựng thực đơn chuẩn bị cho tết: Thịt nấu đông, nộm đu đủ, dưa đầu heo
- Buổi 4:
+ Cách sơ chế và bảo quản thực phẩm cho ngày tết: Vương Quân, nộm rau cần lạp sườn, giò lụa chiên hoa quả
- Buổi 5: Mỳ tươi trộn thập cẩm, cá quả khởi tâm, nem tôm thập cẩm
- Buổi 6: Nui bỏ lò với hải sản, tu hài hoàng hoa, Soup cua măng tây
- Buổi 7: Cua pasi, bò quay hoành thánh, Salat thịt xông khói
- Buổi 8: Lẩu cua đòng bắp bò, phở Nhừ
- Buổi 9: Kho quẹt Miền Tây, nộm gà xé phay, cháo gà
- Buổi 10: Bày mâm ngũ quả, trang trí cắt tỉa đĩa hoa quả gia đình, chè hoàng tâm

Trung Tâm EZcooking Class
Số 49, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm EZcooking Class
Điện thoại: 0437325732 - 0948685732
Website: http://daynauan.vn - Email: info@ezcooking.vn
Trong điều kiện xã hội đang phát triển, chất lượng cuộc sống gia tăng, chất lượng ẩm thực cũng đang ngày càng thay đổi, món ăn ngày càng phong phú, không chỉ ngon hơn mà còn đẹp hơn, khoa học hơn, nhu cầu của không chỉ đông đảo chị em phụ nữ mà cả giới mày râu muốn học hỏi và nâng cao khả năng nấu ăn của mình cũng ngày càng nhiều hơn. Trung Tâm EZcooking Class được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu này. Đúng như tên gọi – EZcooking, viết tắt từ chữ Easy Cooking, với hệ thống thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp và đầy đủ, đã được sử dụng làm trường quay cho chương trình Bếp Việt của Đài truyền hình Việt Nam, học viên sẽ thấy nấu ăn thực sự không quá khó, và còn là một hoạt động nhiều sáng tạo, vui vẻ thực sự. Tại trung tâm các học viên được đào tạo về các nghành nghề như nấu ăn Âu, Á, làm bánh ngọt, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống,…Với nhiệt tâm của giáo viên, cách tổ chức hợp lý với tiêu chí học viên sau khi học xong, là phải biết cách làm nhiều món ăn mới, có kiến thức đầy đủ vể công việc nội trợ. Mỗi lớp học tại EZCooking Class chỉ từ 10-12 học viên, chủ yếu lấy thực hành làm chính. Học viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy. Chính vì thế sau khi học xong hầu hết các học viên đều có ngay được việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn trê cả nước.
Đồng bộ tài khoản