Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp - Esthetics

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng - JBart

472 - 474 Trần Hưng Đạo, P2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp

Esthetics là ngành chăm sóc thẩm mỹ dựa trên kiến thức khoa học về da, sinh lý học, dinh dưỡng,…kết hợp với việc massage bằng tay hay sử dụng máy hỗ trợ để mang lại vẻ đẹp, sức khoẻ và sự thư giãn cho khách hàng. Với mục tiêu đào tạo: tại những nước tiên tiến trên thế giới, ngành Esthetics đã phát triển từ khá lâu và các chuyên viên làm việc trong lĩnh vực này đều được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp từ lý thuyết đến thực hành. Ở Việt Nam, ngành này vẫn còn khá mới mẻ hoặc được hiểu đơn giản là massage, nhưng nhu cầu của xã hội ngày càng cao về chất lượng dịch vụ đã dẫn đến sự khan hiếm nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Hiểu được tình hình đó và nắm bắt được xu thế phát triển của ngành Esthetics tại Việt Nam, trường JBart đã ra đời nhằm đào tạo ra những chuyên viên thực sự chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng và tác phong làm việc theo phong cách của Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ nhận được những bằng cấp sau: bằng do Tổng cục dạy nghề cấp, chứng nhận do JBart Academy cấp, với bằng cấp và kiến thức cần thiết, bạn hoàn toàn tự tin để làm việc ở các Salon, Spa cao cấp hoặc tự kinh doanh Salon cho riêng mình. Bên cạnh đó, trường cũng sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho các bạn tại những Spa/Salon cao cấp, uy tín.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khoá học Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp - Esthetics

Thời Lượng

Thời gian: 6 tháng. Tổng số giờ: 432h. Số buổi/tuần: 6 buổi/buổi 3h

Nội Dung Khóa Học Chăm Sóc Da Chuyên Nghiệp


- Kỹ thuật chăm sóc da Facial cơ bản
- Kỹ thuật chăm sóc da nâng cao: Các kỹ thuật chăm sóc da với máy thẩm mỹ
- Kỹ thuật chăm sóc da chuyên sâu: Kỹ năng quan sát và phân biệt từng loại da
- Ứng dụng các kỹ thuật chăm sóc da cơ bản, nâng cao trong gói điều trị
- Chăm sóc cơ thể: Kỹ thuật làm trắng sáng da

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng - JBart
472 - 474 Trần Hưng Đạo, P2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng
Điện thoại: 0862611130
Website: http://www.jbart.vn - Email: jbartacademy@jbart.vn
Ngày 23/07/2009, Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng, tên tiếng Anh “Vietnam – Japan Beauty Art Academy” được thành lập. Đây là kết quả của sự tìm tòi, nghiên cứu và hợp tác giữa Tập đoàn Taichi Holdings và Công ty Cổ Phần Nguyễn Hoàng. Thấu hiểu được tâm huyết của Công ty Cổ Phần Nguyễn Hoàng, cũng như thấy được tinh thần ham học hỏi và vươn lên của người Việt Nam, tập đoàn Taichi đã tận tâm hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm, hỗ trợ về nhân lực và kiến thức để cho ra đời Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ JBart VietNam. Bên cạnh đó, học viện JBart cũng hợp tác cùng với những tổ chức hàng đầu Nhật Bản về ngành thẩm mỹ để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức cũng như sản phẩm trong ngành thẩm mỹ, tiêu biểu là 2 thương hiệu MAMEW và học viện YAMANO ESTHETICS.
Đây là trung tâm dạy nghề đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn xây dựng được một liên doanh đào tạo thẩm mỹ với trình độ cao cấp như Cao Đẳng, Đại Học. Ngang tầm với các ngành khoa học khác trong xã hội và ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới. Sau khi kết thúc các khóa học tại học viện JBart, các học viên tốt nghiệp có nhu cầu qua Nhật Bản để tiếp tục nâng cao kiến thức và tay nghề thì Học viện JBart sẵn sàng hỗ trợ và giới thiệu các bạn tới học viện đào tạo chuyên ngành Make Up uy tín hàng đầu của Nhật Bản đó là MAMEW và những học viện uy tín khác về Hair và Esthetics.

Đồng bộ tài khoản