Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng - JBart

472 - 474 Trần Hưng Đạo, P2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Khóa Học Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng - JBart

Giới Thiệu Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng - JBart

Ngày 23/07/2009, Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng, tên tiếng Anh “Vietnam – Japan Beauty Art Academy” được thành lập. Đây là kết quả của sự tìm tòi, nghiên cứu và hợp tác giữa Tập đoàn Taichi Holdings và Công ty Cổ Phần Nguyễn Hoàng. Thấu hiểu được tâm huyết của Công ty Cổ Phần Nguyễn Hoàng, cũng như thấy được tinh thần ham học hỏi và vươn lên của người Việt Nam, tập đoàn Taichi đã tận tâm hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm, hỗ trợ về nhân lực và kiến thức để cho ra đời Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ JBart VietNam. Bên cạnh đó, học viện JBart cũng hợp tác cùng với những tổ chức hàng đầu Nhật Bản về ngành thẩm mỹ để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức cũng như sản phẩm trong ngành thẩm mỹ, tiêu biểu là 2 thương hiệu MAMEW và học viện YAMANO ESTHETICS.
Đây là trung tâm dạy nghề đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn xây dựng được một liên doanh đào tạo thẩm mỹ với trình độ cao cấp như Cao Đẳng, Đại Học. Ngang tầm với các ngành khoa học khác trong xã hội và ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới. Sau khi kết thúc các khóa học tại học viện JBart, các học viên tốt nghiệp có nhu cầu qua Nhật Bản để tiếp tục nâng cao kiến thức và tay nghề thì Học viện JBart sẵn sàng hỗ trợ và giới thiệu các bạn tới học viện đào tạo chuyên ngành Make Up uy tín hàng đầu của Nhật Bản đó là MAMEW và những học viện uy tín khác về Hair và Esthetics.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng - JBart

Phòng học rộng rãi thoáng mát. Trang thiết bị đầy đủ phục vụ trong quá trình học tập tại đây. Jbart được xây dựng theo chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng - JBart

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng
Địa chỉ: 472 - 474 Trần Hưng Đạo, P2, Q5, Tp.HCM
Điện thoại : 0862611130
Fax : 0862611136
Email: jbartacademy@jbart.vn
Website: http://www.jbart.vn

Đồng bộ tài khoản