Chăm Sóc Móng Chuyên Nghiệp - Nail Course

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng - JBart

472 - 474 Trần Hưng Đạo, P2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chăm Sóc Móng Chuyên Nghiệp

Đào tạo chuyên viên Nail “Vững kiến thức, giỏi kỹ thuật, am tường chuyên môn, nghiệp vụ cao”. Với tiêu chí đào tạo các chuyên viên Nail cao cấp, có kiến thức sâu, rộng, tay nghề, kỹ thuật điêu luyện nên Vietnam Japan Beauty Art Academy rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy. Giáo trình là một sự đút kết tuyệt vời và chặt chẽ giữa các kiến thức và kỹ thuật tiên tiến của Nhật cùng với sự tỉ mỉ, khéo léo theo phong cách của người Việt Nam. Lấy tiêu chí huấn luyện đặt lên hàng đầu, lấy sự thành công của học viên làm thước đo cho uy tín và sự thành công của học viện. Học viên có khả năng làm việc ở các Spa hoặc Salon lớn của người Việt Nam, người nước ngoài. Có thể tự kinh doanh và quản lý các Nail salon chuyên nghiệp hoặc trở thành những giáo viên dạy nghề Nail ở các trường danh giá. Học sinh cũng có thể làm việc và học nâng cao tại Nhật, hoặc thi đổi bằng để hành nghề tại các nước trên thế giới.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khoá học Chăm Sóc Móng Chuyên Nghiệp - Nail Course

Thời Lượng

Thời gian: 6 tháng. Tổng số giờ: 432h. Số buổi/tuần: 6 buổi/buổi 3h

Nội Dung Khóa Học Chăm Sóc Móng Chuyên Nghiệp


- Manicure (chăm sóc tay)
- Pedicure (chăm sóc chân)
- Nail Art (nghệ thuật vẽ móng)
- Gradation (vẽ chuyển màu nhạt, đậm dần), Marble (sơn loang), Watermarble (sơn thủy)
- Painting/ Flatart (vẽ các loại cọ)
- 3D Art (vẽ 3D) Việt Nam gọi là Fantasy
- Air Brush (phun sơn)
- Rhine stone Art (nghệ thuật đính đá)
- Nail Wrap (đắp móng lụa)
- Nail tip (dán móng, nối móng)
- Acrylic Nail (đắp móng bột) Acrylic nail Overlay (đắp móng bột sử dụng móng giả dán nối đầu móng). Đắp móng giả 100% bằng bột, sử dụng form giấy làm bệ đỡ tạo đầu móng, nghệ thuật hình móng giả, đắp bột ẩn, đắp kim tuyến, đắp tạo hình bất kỳ đầu móng.
- Gels Nail (đắp móng Gels)
- Lý thuyết
- Lý thuyết kỹ thuật

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng - JBart
472 - 474 Trần Hưng Đạo, P2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng
Điện thoại: 0862611130
Website: http://www.jbart.vn - Email: jbartacademy@jbart.vn
Ngày 23/07/2009, Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng, tên tiếng Anh “Vietnam – Japan Beauty Art Academy” được thành lập. Đây là kết quả của sự tìm tòi, nghiên cứu và hợp tác giữa Tập đoàn Taichi Holdings và Công ty Cổ Phần Nguyễn Hoàng. Thấu hiểu được tâm huyết của Công ty Cổ Phần Nguyễn Hoàng, cũng như thấy được tinh thần ham học hỏi và vươn lên của người Việt Nam, tập đoàn Taichi đã tận tâm hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm, hỗ trợ về nhân lực và kiến thức để cho ra đời Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ JBart VietNam. Bên cạnh đó, học viện JBart cũng hợp tác cùng với những tổ chức hàng đầu Nhật Bản về ngành thẩm mỹ để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức cũng như sản phẩm trong ngành thẩm mỹ, tiêu biểu là 2 thương hiệu MAMEW và học viện YAMANO ESTHETICS.
Đây là trung tâm dạy nghề đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn xây dựng được một liên doanh đào tạo thẩm mỹ với trình độ cao cấp như Cao Đẳng, Đại Học. Ngang tầm với các ngành khoa học khác trong xã hội và ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới. Sau khi kết thúc các khóa học tại học viện JBart, các học viên tốt nghiệp có nhu cầu qua Nhật Bản để tiếp tục nâng cao kiến thức và tay nghề thì Học viện JBart sẵn sàng hỗ trợ và giới thiệu các bạn tới học viện đào tạo chuyên ngành Make Up uy tín hàng đầu của Nhật Bản đó là MAMEW và những học viện uy tín khác về Hair và Esthetics.

Đồng bộ tài khoản