Trang Điểm Cơ Bản - Makeup Course

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng - JBart

472 - 474 Trần Hưng Đạo, P2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Trang Điểm Cơ Bản

Ngành Trang Điểm không còn là nghề dành cho những con người yêu cái đẹp mà từ lâu mọi người ,đặc biệt là phái nữ đã rất yêu thích và mong muốn được tìm hiểu, nâng cao khả năng trang điểm của mình để ngày càng xinh hơn, khám phá được nhiều cách thức làm đẹp hơn để cuộc sống luôn năng động, tươi sắc và đầy thú vị. Trong xã hội hiện đại ngày nay, trang điểm không đơn giản là thể hiện cái đẹp, che đi các khuyết điểm về ngoại hình mà còn là cách thể hiện sự tự tin của bản thân, bày tỏ sự tôn trọng khi đi giao tiếp trong công việc, gợi lên sự thân thiện khi tham gia các sự kiện, các buổi tiệc liên hoan, kỉ niệm,...Hiểu rõ điều này, các giáo viên của học viện thẩm mỹ JBart đã nghiên cứu, đúc kết những kiến thức hữu ích để tạo nên Khóa Học Trang Điểm Cơ Bản chuyên biệt của JBart. Tất cả mọi người, mọi lứa tuổi sẽ hiểu rõ hơn về ngành làm đẹp, về cách thức và các động tác chính xác, bài bản nhất để có thể tự làm đẹp cho mình và bạn bè, người thân,...Chúng ta sẽ có thể trang điểm theo cách phong cách, độ tuổi, tông màu khác nhau tùy theo tính chất các công việc phải tham gia, các buổi tiệc, dạ hội hay liên hoan, họp mặt, vui chơi,...sau khi trải qua khóa học này. Trải nghiệm Khóa Học Trang Điểm Căn Bản sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều niềm vui, nhiều tự tin, và đặc biệt là chúng ta sẽ trán đầy sức sống, luôn tươi mới khi biết thêm nhiều phong cách trang điểm thích hợp với bản thân và theo đúng xu hướng thời trang.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khoá học Khóa Học Trang Điểm Cơ Bản - Makeup Course

Thời Lượng

Thời gian: 3 tháng. Tổng số giờ: 216h. Số buổi/tuần: 6 buổi/buổi 3h

Nội Dung Khóa Học Trang Điểm Cơ Bản


- Cơ bản
+ Kiến thức cơ bản về da và cấu tạo da. Các loại da và tia tử ngoại. Cách chăm sóc da đúng cách
+ Cách sắp xếp dụng cụ theo phương pháp khoa học
+ Quy trình trong kỹ thuật đánh nền: che khuyết điểm, tạo khối hight – low light
+ Quy trình trong điểm mắt, vẽ lông mày, vẽ môi và má hồng,...
+ Trang điểm theo 2 phong cách cơ bản: Soft va Sharp (mềm mại, nữ tính và sắc nét )
+ Phương pháp đo tỷ lệ chuẩn của khuôn mặt, từ đó chọn ra phương pháp trang điểm phù hợp cho khách hàng
+ Kỹ thuật phối màu và đánh lừa cảm giác bằng phương pháp thay đổi các đường nét trên khuôn mặt
- Nâng cao
+ Trang điểm theo 4 phong cách
+ Trang điểm theo 8 chủ đề

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng - JBart
472 - 474 Trần Hưng Đạo, P2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng
Điện thoại: 0862611130
Website: http://www.jbart.vn - Email: jbartacademy@jbart.vn
Ngày 23/07/2009, Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng, tên tiếng Anh “Vietnam – Japan Beauty Art Academy” được thành lập. Đây là kết quả của sự tìm tòi, nghiên cứu và hợp tác giữa Tập đoàn Taichi Holdings và Công ty Cổ Phần Nguyễn Hoàng. Thấu hiểu được tâm huyết của Công ty Cổ Phần Nguyễn Hoàng, cũng như thấy được tinh thần ham học hỏi và vươn lên của người Việt Nam, tập đoàn Taichi đã tận tâm hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm, hỗ trợ về nhân lực và kiến thức để cho ra đời Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ JBart VietNam. Bên cạnh đó, học viện JBart cũng hợp tác cùng với những tổ chức hàng đầu Nhật Bản về ngành thẩm mỹ để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức cũng như sản phẩm trong ngành thẩm mỹ, tiêu biểu là 2 thương hiệu MAMEW và học viện YAMANO ESTHETICS.
Đây là trung tâm dạy nghề đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn xây dựng được một liên doanh đào tạo thẩm mỹ với trình độ cao cấp như Cao Đẳng, Đại Học. Ngang tầm với các ngành khoa học khác trong xã hội và ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới. Sau khi kết thúc các khóa học tại học viện JBart, các học viên tốt nghiệp có nhu cầu qua Nhật Bản để tiếp tục nâng cao kiến thức và tay nghề thì Học viện JBart sẵn sàng hỗ trợ và giới thiệu các bạn tới học viện đào tạo chuyên ngành Make Up uy tín hàng đầu của Nhật Bản đó là MAMEW và những học viện uy tín khác về Hair và Esthetics.

Đồng bộ tài khoản