Trang Điểm Chuyên Nghiệp - Make Up Course

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng - JBart

472 - 474 Trần Hưng Đạo, P2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp

Chương trình đạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có khái niệm và kiến thức sâu sắc về ngành trang điểm. Học viên được đào tạo trong một môi trường nghiêm túc, điều này sẽ giúp cho học sinh có tính kỉ luật và ý thức cao trong công việc. Mỗi học sinh được giảng viên theo sát trong quá trình giảng dạy nhằm phát hiện ra điểm mạnh và định hướng, phát huy cho học sinh. Môi trường học năng động giúp học sinh trở nên tự tin hơn khi thuyết trình trước đám đông. Ngoài kỹ thuật thì phong cách cá nhân và kĩ thuật trình diễn cũng được giảng viên hướng dẫn, điều này giúp cho học viên trở nên “cá tính“ hơn. Không chỉ đào tạo về chuyên ngành mà JBart đồng thời hướng dẫn học viên trong cách ứng xử với đồng nghiệp, khách hàng để tạo nên một cái nhìn đẹp về cả ngoại hình lẫn phong cách. Tạo kinh nghiệm thực tế cho học viên ngay khi học tại học viện bằng việc tạo điều kiện cho học viên tham gia những show trang điểm lớn do trường đồng tổ chức. Sau khi tốt nghiệp với sự hỗ trợ của đội tuyển dụng học viên sẽ nhanh chóng có việc làm tại những studio, phòng trang điểm, hóa trang phim trường,giáo viên,...tại các trung tâm lớn. Ngoài ra học viên cũng có thể làm việc tự do với những kinh nghiệm đã có được trong quá trình học tại JBart.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khoá học Trang Điểm Chuyên Nghiệp - Make Up Course

Thời Lượng

Thời gian: 6 tháng. Tổng số giờ: 432h. Số buổi/tuần: 6 buổi/buổi 3h

Nội Dung Khóa Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp


- Cơ bản
- Sáng tạo
- Trang điểm theo 8 chủ đề
- Trang điểm thập niên
- Trang điểm sân khấu
- Face Painting
- Body Painting
- Trang điểm cô dâu
- Collection
- Hóa trang phim trường

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng - JBart
472 - 474 Trần Hưng Đạo, P2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng
Điện thoại: 0862611130
Website: http://www.jbart.vn - Email: jbartacademy@jbart.vn
Ngày 23/07/2009, Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng, tên tiếng Anh “Vietnam – Japan Beauty Art Academy” được thành lập. Đây là kết quả của sự tìm tòi, nghiên cứu và hợp tác giữa Tập đoàn Taichi Holdings và Công ty Cổ Phần Nguyễn Hoàng. Thấu hiểu được tâm huyết của Công ty Cổ Phần Nguyễn Hoàng, cũng như thấy được tinh thần ham học hỏi và vươn lên của người Việt Nam, tập đoàn Taichi đã tận tâm hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm, hỗ trợ về nhân lực và kiến thức để cho ra đời Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ JBart VietNam. Bên cạnh đó, học viện JBart cũng hợp tác cùng với những tổ chức hàng đầu Nhật Bản về ngành thẩm mỹ để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức cũng như sản phẩm trong ngành thẩm mỹ, tiêu biểu là 2 thương hiệu MAMEW và học viện YAMANO ESTHETICS.
Đây là trung tâm dạy nghề đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn xây dựng được một liên doanh đào tạo thẩm mỹ với trình độ cao cấp như Cao Đẳng, Đại Học. Ngang tầm với các ngành khoa học khác trong xã hội và ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới. Sau khi kết thúc các khóa học tại học viện JBart, các học viên tốt nghiệp có nhu cầu qua Nhật Bản để tiếp tục nâng cao kiến thức và tay nghề thì Học viện JBart sẵn sàng hỗ trợ và giới thiệu các bạn tới học viện đào tạo chuyên ngành Make Up uy tín hàng đầu của Nhật Bản đó là MAMEW và những học viện uy tín khác về Hair và Esthetics.

Đồng bộ tài khoản