Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng - JBart

472 - 474 Trần Hưng Đạo, P2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp

Có nhiều cách tiến thân, chọn ngành thẩm mỹ để khởi nghiệp đang là xu hướng của các bạn trẻ hiện nay vì thời gian học nghề ngắn, khả năng tìm việc rất dễ, thu nhập cao và ổn định lại được hoạt động trong môi trường làm đẹp cho mọi người và cho mình. Ngành thẩm mỹ là gọi chung,trong đó có nghề Tạo Mẫu Tóc, Make up, Nail và Esthetics là những nghề đang cần người giỏi chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao theo đà phát triển của xã hội. Khi quyết định chọn những nghề này hẳn bạn đã có sẵn sự đam mê và điều kiện cần thiết (thời gian,tài chánh,...). Năng khiếu cũng cần nhưng không quan trọng bằng sự đam mê. Vấn đề là bạn lựa chọn nơi nào để bắt đầu học để xứng đáng với công sức và tiền bạc đã bỏ ra vì rất nhiều người sau thời gian học rồi mới nhận ra sự khác biệt. Không lẽ bỏ dỡ để bắt đầu lại, nếu tiếp tục thì bạn lại không an tâm. Đó là thực tế đã xảy ra nên vài ý nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn có sự so sánh trước khi quyết định chọn nơi tin tưởng để bắt đầu. Học ở đâu bạn cũng sẽ học kiến thức và luyện tập kỹ năng, vấn đề là kiến thức đó đã được khoa học chứng minh hay chưa? Tại Việt Nam hiện nay mỗi nơi dạy theo giáo án tự biên soạn, chưa được chứng minh bằng khoa học nên sai sót là điều không tránh khỏi. Tại JBart giáo trình được dịch từ sách giáo khoa của Nhật Bản, đã được khoa học chứng minh nên có sự thống nhất trên toàn quốc gia Nhật Bản. Sự sắp xếp rất khoa học theo mức độ khó tăng dần, có tính kế thừa và liên tục giữa kiến thức và kỹ năng qua quá trình luyện tập. Là nền tảng để học hỏi thêm từ những nguồn thông tin khác nếu muốn ( Như internet, catalouge,…). Về kỹ năng, hãy bắt đầu bằng phương pháp đúng sẽ cho kết quả đúng. Tại JBart, các bạn sẽ được hướng dẫn luyện tập theo qui trình kỹ thuật các bước 1,2,3 rất chặt chẽ nên loại bỏ được động tác thừa. Đây là điều mà sau khi học một thời gian dài bạn mới nhận ra, kỹ năng ban đầu rất quan trọng (quen tay thì khó sửa) nên hãy bắt đầu bằng phương pháp đúng. Ba loại kiến thức rất cần cho bạn đó là: kiến thức khoa học, kiến thức chuyên môn và kiến thức tổng quát được chú trọng rất kỹ trong giáo trình giảng dạy (Làm được sẽ giải thích được công việc của mình). Phần luyện tập kỹ năng được biên soạn rất kỹ và bạn có thể luyện tập ở nhà. Tại đây bạn được học kỹ thuật nhưng luyện tập để hoàn thiện kỹ năng là điều bạn phải nổ lực vì giáo trình này muốn bạn hình thành phong cách riêng của mình.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khoá học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp

Thời Lượng

Thời gian: 6 tháng. Tổng số giờ: 432h. Số buổi/tuần: 6 buổi/buổi 3h

Nội Dung Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp


- Gội Đầu & Sấy tạo kiểu
- Kỹ thuật cắt
- Kỹ thuật Uốn - Duỗi
- Kỹ thuật Nhuộm
- Kỹ thuật Chải Bới

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng - JBart
472 - 474 Trần Hưng Đạo, P2, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng
Điện thoại: 0862611130
Website: http://www.jbart.vn - Email: jbartacademy@jbart.vn
Ngày 23/07/2009, Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng, tên tiếng Anh “Vietnam – Japan Beauty Art Academy” được thành lập. Đây là kết quả của sự tìm tòi, nghiên cứu và hợp tác giữa Tập đoàn Taichi Holdings và Công ty Cổ Phần Nguyễn Hoàng. Thấu hiểu được tâm huyết của Công ty Cổ Phần Nguyễn Hoàng, cũng như thấy được tinh thần ham học hỏi và vươn lên của người Việt Nam, tập đoàn Taichi đã tận tâm hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm, hỗ trợ về nhân lực và kiến thức để cho ra đời Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ JBart VietNam. Bên cạnh đó, học viện JBart cũng hợp tác cùng với những tổ chức hàng đầu Nhật Bản về ngành thẩm mỹ để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức cũng như sản phẩm trong ngành thẩm mỹ, tiêu biểu là 2 thương hiệu MAMEW và học viện YAMANO ESTHETICS.
Đây là trung tâm dạy nghề đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn xây dựng được một liên doanh đào tạo thẩm mỹ với trình độ cao cấp như Cao Đẳng, Đại Học. Ngang tầm với các ngành khoa học khác trong xã hội và ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới. Sau khi kết thúc các khóa học tại học viện JBart, các học viên tốt nghiệp có nhu cầu qua Nhật Bản để tiếp tục nâng cao kiến thức và tay nghề thì Học viện JBart sẵn sàng hỗ trợ và giới thiệu các bạn tới học viện đào tạo chuyên ngành Make Up uy tín hàng đầu của Nhật Bản đó là MAMEW và những học viện uy tín khác về Hair và Esthetics.

Đồng bộ tài khoản