Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ

Trường Dạy Nghề Minh Đan

189 Quốc Lộ 22, PhườngTrung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ

Trong môi trường học tập chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến sự khác biệt trong nội dung giảng dạy, đó là việc trang bị kiến thức cho học viên 1 cách vững vàng, song song với kỹ thuật nhuần nhuyễn, tác phong chuyên nghiệp để khi ra trường học viên dễ dàng tìm được việc làm hoặc kinh doanh salon. Học viên được trang bị những kiến thức cơ bản nhất, những kiến thức phù hợp nhất liên quan đến vấn đề chăm sóc da thẩm mỹ. Ngày nay thuật ngữ “làm đẹp từ bên trong”đã trở thành quen thuộc với chị em phụ nữ, nhưng làm đẹp từ bên trong như thế nào. Đó mới là mấu chốt quan trọng, nội dung giảng dạy phong phú sẽ cho học viên hiểu biết về dinh dưỡng, về cơ chế hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể, những dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của làn da để mang lại một làn da chắc, khỏe và sáng, đẹp. Những môn học kiến thức được phân bổ, dàn trải trong suốt khóa học, song song với những giờ thực hành mang đậm phong cách spa sẽ cho học viên những giờ học lý thú và những hiểu biết thực tế từ những kiến thức đã học.

Đối Tượng Tham Gia

Những học viên có niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe con người, yêu thích nghề mang đến cái đẹp và sự chăm sóc cho cộng đồng.

Thời Lượng

1 - 2 tháng

Nội Dung Khóa Học Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ


- Chăm sóc da căn bản.
+ Các động tác massage mặt.
+ Sử dụng các loại máy chăm sóc da.
+ Các bước chăm sóc da mặt.
+ Các loại mỹ phẩm chăm sóc da căn bản.
- Chăm sóc da nâng cao.
+ Phân biệt các loại da mặt.
+ Chăm sóc da theo từng loại da mặt.
+ Công thức mặt nạ làm đẹp da.
+ Công thức kem làm đẹp da mặt.
- Chăm sóc da chuyên sâu.
+ Bí quyết điều trị hết mụn.
+ Bí quyết điều trị hết nám.
+ Bí quyết điều trị hết tàn nhang.
+ Bí quyết làm trắng da.
+ Xóa nốt ruồi, lão hóa.
- Chăm sóc da toàn thân.
+ Các động tác massage toàn thân.
+ Tắm trắng da toàn thân.
+ Công thức làm trắng da toàn thân.
- Tư vấn mở tiệm thẩm mỹ.

Trường Dạy Nghề Minh Đan
189 Quốc Lộ 22, PhườngTrung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dạy Nghề Minh Đan
Điện thoại: (08)22007090 – 0908331463
Website: http://www.truongdayngheminhdan.com - Email: info@truongdayngheminhdan.com
Trường dạy nghề Minh Đan với uy tín và kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực dạy nghề. Minh Đan tự hào đã đào tạo thành nghề cho hàng ngàn học viên từ khắp mọi miền đất nước. Từ 1 cơ sở dạy nghề ban đầu nay đã phát triễn thành 4 cơ sở với quy mô chuyên nghiệp và hiện đại. Mỗi khóa học nghề có rất nhiều học viên học và các bạn luôn say sưa học với tâm trạng hài lòng khi đã chọn học nghề ở Minh Đan. Để cảm nhận thực tế, trân trọng mời quý phụ huynh và các bạn đến tham quan trường dạy nghề Minh Đan sẽ thấy những gì trên đây là sự thật. Mong ước được đón tiếp quý phụ huynh và các bạn!
Đồng bộ tài khoản