Trang Điểm Cô Dâu Chuyên Nghiệp

Trường Dạy Nghề Minh Đan

189 Quốc Lộ 22, PhườngTrung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Trang Điểm Cô Dâu Chuyên Nghiệp

Tùy thuộc vào nhu cầu làm đẹp của mình cá nhân mà những người thợ sẽ có những cách trang điểm khác nhau. Đối với những người sắp lập gia đình việc chọn cách trang điểm sao cho đẹp và nổi bật nhất cũng là vấn đề lớn của những người thợ trang điểm. Với khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp của Minh Đan thì các bạn sẽ hài lòng với sự chuyên nghiệp của giáo viên hướng dẫn. Sau khóa học các bạn sẽ có được kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết trong lúc làm việc.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những học viên yêu thích nghề trang điểm.

Thời Lượng

Nếu bạn học giỏi thì khoảng 2 tháng rành nghề, ngoài ra tùy theo sức học của bạn, bạn học đến khi nào rành nghề thì ra nghề, không giới hạn thời gian.

Nội Dung Khóa Học Trang Điểm Cô Dâu Chuyên Nghiệp


- Trang điểm cô dâu.
- Chải bới tóc cô dâu.
- Trang điểm đa dạng phong cách.
- Chải bới tóc chuyên nghiệp.
- Trang điểm sân khấu.
- Trang điểm tự nhiện.
- Chải bới tóc tự nhiên.

Trường Dạy Nghề Minh Đan
189 Quốc Lộ 22, PhườngTrung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dạy Nghề Minh Đan
Điện thoại: (08)22007090 – 0908331463
Website: http://www.truongdayngheminhdan.com - Email: info@truongdayngheminhdan.com
Trường dạy nghề Minh Đan với uy tín và kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực dạy nghề. Minh Đan tự hào đã đào tạo thành nghề cho hàng ngàn học viên từ khắp mọi miền đất nước. Từ 1 cơ sở dạy nghề ban đầu nay đã phát triễn thành 4 cơ sở với quy mô chuyên nghiệp và hiện đại. Mỗi khóa học nghề có rất nhiều học viên học và các bạn luôn say sưa học với tâm trạng hài lòng khi đã chọn học nghề ở Minh Đan. Để cảm nhận thực tế, trân trọng mời quý phụ huynh và các bạn đến tham quan trường dạy nghề Minh Đan sẽ thấy những gì trên đây là sự thật. Mong ước được đón tiếp quý phụ huynh và các bạn!
Đồng bộ tài khoản