Chăm Sóc Móng Đẳng Cấp Quốc Tế

Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Jen Beauty Academy

235/3 – 235/6 Võ Thị Sáu, P7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chăm Sóc Móng

Làm thế nào để bạn có được một bộ móng hồng hào, khỏe mạnh và bóng đẹp? Hãy đến với khóa học Chăm sóc móng của Jen Academy. Với đội ngũ giáo viên tận tình, bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật chăm sóc cho bộ móng hoàn hảo.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn có nhu cầu học tập nghề để trở thành chuyên viên nail

Thời Lượng

12 buổi

Nội Dung Khóa Học Chăm Sóc Móng


Quy trình học gồm 3 bước:
- Cắt da: Quy trình cắt da là bước khởi đầu để vệ sinh cho bộ móng của bạn. Nếu không có kỹ thuật chính xác, khi cắt da sẽ dễ gây nguy cơ nhiễm khuẩn cao. Với Jen Academic, bạn hoàn toàn yên tâm với điều đó. Không chỉ có vậy, bạn còn được hướng dẫn thêm kỹ thuật cắt da nhanh để tiết kiệm thời gian
- Dũa móng: Tại quy trình dũa móng, bạn sẽ học kỹ thuật dũa định hình các kiểu móng đạt chuẩn quốc tế: Square – Round – Oval – Square around. Ngoài ra còn có kỹ thuật buffer lấy đi những lớp ố màu – sần sùi trên móng.
- Sơn: Học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật sơn chuyên nghiệp như:
+ Sơn tròn đều cuticle: kỹ thuật sơn đẹp sáng bóng như gương và giữ màu lâu
+ Sơn French (sơn đầu móng): sắc nét đạt chuẩn quốc tế (phục vụ khách Tây)
+ Sơn thủy – Marble
+ Đánh bóng móng.

Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Jen Beauty Academy
235/3 – 235/6 Võ Thị Sáu, P7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Jen Beauty Academy
Điện thoại: (08) 393 20426 – 0903 990 892
Website: http://jenbeauty.vn -
Bạn đang cần tìm một nơi đào tạo chuyên nghiệp tay nghề thẩm mỹ để đeo đuổi nghề nghiệp yêu thích?. Bạn đang cần một tổ chức đào tạo chuyên sâu để nâng cấp tay nghề cho nhân viên tại spa, resort, salon… của bạn?. Bạn đang cần tìm một nơi đào tạo cấp tốc để đi làm việc tại nước ngoài?. Bạn đang cần tìm nơi đào tạo giàu kinh nghiệm trong việc kinh doanh, quản lý, set – up spa?. Hãy chọn Jen Beauty Academy ngay, vì chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi, vì chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam. Cam kết trong 3 tháng đầu sau khi tốt nghiệp, học viên có thể quay lại để nhận sự hỗ trợ tư vấn từ trung tâm nếu có thắc mắc gì. Cam kết không có phí phát sinh trong khóa học, học viên có thể tự trang bị mỹ phẩm. Cam kết cung cấp mỹ phẩm với giá hỗ trợ đặc biệt dành cho học viên. Giới thiệu cơ hội việc làm cho những học viên xuất sắc nhất.
Đồng bộ tài khoản