Chữa Ngọng, Giọng Địa Phương VietSkill

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Mềm VietSkill

Số 26/45 Nguyên Hồng, P.Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Chữa Ngọng, Giọng Địa Phương

Được biết tới là một trong những trung tâm đào tạo kỹ năng mềm uy tín, trong suốt thời gian vừa qua Vietskill đã không ngừng tìm tòi và tích lũy kinh nghiệm để nâng cao chất lượng các khóa học của mình. Qua nhiều khóa học, Vietskill phát hiện ra rằng tiếng nói có một vai trò vô cùng quan trọng, quyết định tới sự tự tin trước đám đông, kỹ năng thuyết trình của các học viên. Chính vì vậy Vietskill đã xây dựng khóa học Chữa ngọng, giọng địa phương dành cho nhiều độ tuổi khác nhau (người lớn, trẻ nhỏ). Các học viên tham gia khóa học Chữa Ngọng, Giọng Địa Phương VietSkill được trung tâm đảm bảo sẽ giảm được tật ngọng tối đa trong khả năng có thể. Ngoài ra khi khóa học đã kết thúc các học viên có thể tiếp tục tham gia thêm các buổi học chữa ngọng tới khi cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được. Sau các khóa học đầu tiên đã có nhiều học viên đã sửa được hoàn toàn ngọng hoặc giảm được đáng kể lỗi trong tiếng nói. Điển hình như bé Nhung, học viên khóa học Chữa ngọng Nhí 03 ban đầu không thể nói được chữ “T” sau buổi học đầu tiên bé đã có thể nói được chữ này, hiên tại bé vẫn tiếp tục tham gia khóa học để hoàn thiện tiếng nói. Vietskill chúc các học viên khóa học Chữa Ngọng, Giọng Địa Phương sẽ hoàn thành khóa học thành công, có một tiếng nói hoàn chỉnh và tự tin trong cuộc sống.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho người lớn

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Chữa Ngọng, Giọng Địa Phương VietSkill

Nội Dung Khóa Học Chữa Ngọng, Giọng Địa Phương


- Luyện tập khẩu hình để phát âm chuẩn
- Tham gia các trò chơi mới lạ, có đặc thù dành riêng để chữa ngọng và kiểm tra sự tiến bộ của các bạn qua từng buổi học

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Mềm VietSkill
Số 26/45 Nguyên Hồng, P.Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Nguyễn Thanh Mai
Điện thoại: 0984888884
Website: http://vietskill.com.vn - Email: thanhmai@vietskill.com.vn
Câu lạc bộ Kỹ năng mềm Vietskill được thành lập năm 2010 trực thuộc Trung tâm Văn hóa TP. Hà Nội. Vietskill là một tổ chức chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo, tập huấn, trang bị các Kỹ năng mềm, Kỹ năng sống cho mọi người để phục vụ cho việc học tập và công tác xã hội.Ngay từ ngày đầu thành lập cho đến nay, Vietskill đã luôn nhận được sự tín nhiệm và đồng tình ủng hộ của các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên cũng như các giảng viên trong suốt quá trình phát triển. Vietskill đã tổ chức liên tiếp các khóa đào tạo MC; Kỹ năng mềm lứa tuổi; Kỹ năng sống cho trẻ em; Các lớp học nghệ thuật cho trẻ em: hát, múa, đàn…; Kỹ năng biên tập; PR- Marketing… Chương trình đào tạo MC (người dẫn chương trình) được thiết kế dành cho các bạn trẻ còn chưa thực sự tự tin trong giao tiếp, vẫn ngập ngừng và rụt rè mỗi khi tiếp xúc với người lạ, chưa có kỹ năng đàm thoại một cách thông minh hay chưa đủ khả năng để thuyết phục người khác.
Đồng bộ tài khoản