Chương Trình Lãnh Đạo Cao Cấp ASEAN

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Thương Mại Sao Việt

10A/M4, Bắc Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Lãnh Đạo Cao Cấp ASEAN

Với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho các doanh nghiệp Việt Nam trong thời buổi đầy thách thức, cập nhật thông tin tài chính, kinh tế trong khu vực, tăng cường hợp tác, chia sẻ học hỏi kinh nghiệm cùng các doanh nghiệp lớn trong cộng đồng Asean. Tiếp nối thành công Hội thảo quốc tế lần thứ nhất về quản trị trong thế kỷ châu Á (ICMAC 2013) được tổ chức vào Tháng 7 năm 2013 tại Singapore. Tháng 10 năm 2014, Vietstar Training JSC (Vietnam) phối hợp cùng Trung Tâm Quốc Tế về Quản lý khối Asean (Singapore) tổ chức Chương trình lãnh đạo cao cấp Asean

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các nhà lãnh đạo cấp cao, quản lý công ty

Thời Lượng

Khai giảng tháng 11/ 2014

Nội Dung Khóa Học Lãnh Đạo Cao Cấp ASEAN


Phần 1- Chương trình đào tạo tại Việt Nam gồm 02 khóa học chuyên sâu liên quan đến: Quản trị Chiến lược trong thời buổi đầy thách thức và Tư duy sáng tạo đổi mới trong doanh nghiệp.
Phần 2- Hội thảo quốc tế lần thứ hai về quản trị trong thế kỷ châu Á (ICMAC 2014). tại Bali – Indonesia
Mục tiêu của chương trình là quy tụ các chuyên gia tư vấn/ học giả trên toàn cầu quan tâm đến sự phát triển kinh tế, quản trị và công nghệ của châu Á. Cập nhật những kiến thức mới nhất để phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh đầy thách thức. Chia sẻ và đúc kết kinh nghiệm từ những Doanh Nghiệp hàng đầu ASEAN.

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Thương Mại Sao Việt
10A/M4, Bắc Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: (84)839309388
Website: http://www.vietstar.edu.vn - Email: info@vietstar.edu.vn
VietStar Training JSC là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam có bề dày thành tích trong lĩnh vực đào tạo tư vấn theo nhu cầu của doanh nghiệp. VietStar được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu với những chương trình đào tạo chuyên sâu về quản lý và điều hành doanh nghiệp. Với sứ mệnh chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản trị và những kĩ năng thực tế, VietStar tổ chức và cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao và phát triển chuyên môn, năng lực quản lý điều hành cho đội ngũ quản lý cấp trung và cấp cao của doanh nghiệp. Cùng với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ chuyên gia giảng dạy trong và ngoài nước kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, VietStar cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao phù hợp với sự phát triển của xã hội. Sự khác biệt của VietStar tạo ra môi trường học tập có năng lực vượt trội so với tất cả những đơn vị đào tạo khác nơi chủ yếu cung cấp các khóa đào tạo mang nặng tính nghiên cứu và hàn lâm, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của học viên. VietStar có quan hệ đối tác với nhiều tổ chức giáo dục danh tiếng tại nước ngoài như ĐHQT Paris Pháp, Hiệp hội các nhà quản lý chuyên nghiệp vương quốc Anh. VietStar có đội ngũ các chuyên gia giảng dạy cao cấp, các CEO trong nước và quốc tế đến từ Pháp, Australia, Mỹ, Anh và Singapore mở ra hàng ngàn cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp cho các học viên. Với phương pháp đào tạo linh hoạt, hiện đại và không ngừng đổi mới, Vietstar cam kết chuyển giao kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản