Chuyên Ngành Marketing - MMSS

Trung Tâm Pháp Việt Đào Tạo Quản Lý - CFVG

Đại học Kinh tế Quốc dân, Tầng 5, 207 Giải Phóng/Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo MMSS

Một chương trình chuyên ngành về Marketing dựa trên các nhu cầu hiện tại và trong tương lai của các doanh nghiệp với mục đích hỗ trợ sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam. Vào cuối khoá học, học viên sẽ nhận được bằng thạc sĩ do trường IAE Paris Sorbonne hợp tác với trường ESCP EUROPE cấp. Tất cả các môn học đều do các giảng viên của hai trường này đảm nhiệm và các chuyên đề cụ thể sẽ do các chuyên gia/ các nhà chuyên môn do 2 trường lựa chọn.

Đối Tượng Tham Gia

- Các nhà quản lý trẻ tiềm năng với số năm kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực Marketing (marketing, truyền thông, bán hàng và dịch vụ) mong muốn phát triển kỹ năng và thăng tiến trong sự nghiệp của mình
- Cán bộ trong lĩnh vực Marketing muốn cập nhật và củng cố kiến thức của mình thông qua các công cụ và kỹ thuật mới nhất
- Các nhà quản lý và các kỹ sư mong muốn bổ sung kiến thức chuyên sâu về thị trường và cách quản lý thị trường

Thời Lượng

Theo chương trình của khoá học

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo MMSS


Nội dung đào tạo theo quy định của trường liên quan đến:
- Vấn đề được chú trọng là các thách thức của doanh nghiệp và các kỹ năng chuyên môn.
- Một chương trình và môi trường quốc tế
- Một phương pháp giảng dạy dựa trên sự học hỏi qua lại và sự quan tâm đặc biệt nhằm phát triển tố chất cá nhân và khả năng lãnh đạo
- Cơ hội để các học viên phát triển khả năng nghiên cứu và tư vấn của mình
- Một chương trình bán thời gian với các môn học được bố trí vào buổi tối và cuối tuần cho phép học viên vừa đi học vừa đi làm

Trung Tâm Pháp Việt Đào Tạo Quản Lý - CFVG
Đại học Kinh tế Quốc dân, Tầng 5, 207 Giải Phóng/Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm CFVG
Điện thoại: (844)38691066
Website: http://www.cfvg.org - Email: info@cfvg.org
CFVG là trung tâm đào tạo về quản lý bao gồm 3 mảng đào tạo: MBA và MBA du học nước ngoài, Thạc sĩ chuyên ngành (Tài chính/Marketing), Đào tạo ngắn hạn.
- 1992 : CFVG (Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý) được thành lập là kết quả của sự hợp tác giữa chính phủ Việt Nam và Bộ Ngoại giao Pháp, và do Phòng Thương mại và Công nghiệp Paris (CCIP) triển khai hoạt động. Chương trình MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) được tổ chức tại Hà Nội.
- 1993 : Mở trung tâm CFVG tại Tp Hồ Chí Minh và bắt đầu chương trình MBA.
- 2002 : Chương trình MEBF (Thạc sĩ Kinh tế Ngân hàng Tài chính) được tổ chức tại Hà Nội.
- 2005 : CFVG trở thành thành viên của EFMD (Tổ chức châu Âu về phát triển quản lý) và đăng ký chứng nhận chất lượng châu Âu cho các chương trình của CFVG (Chương trình EPAS - EFMD hệ thống chứng nhận chất lượng).
- 2006 : Mở chương trình MMSS (Thạc sĩ về Marketing, Bán hàng và Dịch vụ) tại TP Hồ Chí Minh.
- 2007 : Mở chương trình MEBF tại TP Hồ Chí Minh.
- 2008 : Chương trình MBA của CFVG được nhận chứng nhận chất lượng EPAS của tổ chức EFMD. Chính phủ Việt Nam và Pháp ký thỏa thuận mới cho sự phát triển của CFVG.
- 2009 : Tổ chức chương trình MBA Study Abroad (MBA du học nước ngoài). Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Ngân hàng Tài chính là một chương trình Thạc sĩ chuyên ngành của trường Đại học thương mại ESCP EUROPE thông qua các Hội thảo của các trường đại học thương mại.
- 2010: Mở chương trình MMSS tại Hà Nội và Chương trình Tiến sỹ.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản