Chuyên Viên Phần Mềm Điện Thoại Di Động

Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh

235 Phan Văn Trị, P.11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chuyên Viên Phần Mềm Điện Thoại Di Động

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, mỗi người đều có từ 1 đến 2 Điện Thoại Di Động hoặc nhiều hơn nữa, vì vậy nhu cầu sửa chữa, cài đặt, xử lý lỗi,...ngày càng cao. Chính vì vậy mà Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh đã mở khoá học Chuyên Viên Phần Mềm Điện Thoại Di Động để giúp các bạn những người mong muốn tìm kiếm 1 công việc ổn định trên thị trường điện thoại rộng lớn này. Với mục tiêu đào tạo:
- Về kiến thức nghề
+ Kỹ thuật cài hình, nhạc, game, phim cho Điện Thoại Di Động
+ Cài đặt các chương trình ứng dụng cho ĐTDĐ
+ Các kiến thức cơ bản – nâng cao về tin học phục vụ cho khai thác phần mềm điện thoại
+ Kiến thức về các phần mềm từ thông dụng đến các phần mềm chuyên dụng liên quan đến phần mềm điện thoại
- Về kỹ năng nghề
+ Sau khóa đào tạo, người học sẽ có khả năng thuần thục khi thực hiện thao tác liên quan đến phần mềm ĐTDĐ. Học viên cũng có thể xác định chính xác lỗi của máy do phần mềm hay phần cứng gây nên
+ Chạy chương trình, sửa lỗi chương trình cho tất cả các loại máy
+ Mở mạng (cho máy từ nước ngoài mang về)
+ Mở Lock my (Máy bị khóa mã)
+ Nạp tiếng Việt cho ĐTDĐ
+ Kỹ thuật xử lý các lỗi phần mềm thường gặp trên ĐTDĐ

Đối Tượng Tham Gia

Nam nữ từ 16 tuổi trở lên, trình độ văn hóa 9/12, đã học lớp Điện thoại di động căn bản, có sức khỏe theo quy định của Bộ y tế.

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình Chuyên Viên Phần Mềm Điện Thoại Di Động

Nội Dung Khóa Học Chuyên Viên Phần Mềm Điện Thoại Di Động


- Chương 1: Các kiến thức căn bản về ĐTDĐ
+ Bài 1: Kiến thức căn bản về tin học
+ Bài 2: Kiến thức về hệ điều hành các điện thoại
+ Bài 3: Hướng dẫn sử dụng các phần mềm điện thoại, kết nối điện thoại với máy tính
+ Kiểm tra
- Chương 2: Phần mềm ĐTDĐ nâng cao
+ Bài 1: Phần mềm dòng máy Nokia
+ Bài 2: Phần mềm dòng máy Samsung
+ Bài 3: Phần mềm dòng máy Motorola
+ Bài 4: Phần mềm dòng máy HTC
+ Bài 5: Phần mềm dòng máy MP4 Trung Quốc
+ Bài 6: Phần mềm iPhone
+ Bài 7: Phần mềm dòng BlackBerry
+ Kiểm tra
- Kiểm tra cuối khóa

Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh
235 Phan Văn Trị, P.11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Tư vấn ghi danh
Điện thoại: (08)38940250
Website: http://tcnbinhthanh.edu.vn -
Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh được nâng cấp từ Trung tâm Dạy Nghề Bình Thạnh theo quyết định số 5280/QĐ-UBND ngày 15 tháng 10 năm 2012 của UBND Tp Hồ Chí Minh. Khai giảng khóa học đầu tiên ngày 31/12/1984. Từ một cơ sở cũ kỹ ban đầu, được UBND Thành phố và Quận đầu tư xây dựng, Trung Tâm đã có được hai cơ sở khang trang như ngày nay, Bên cạnh đó, sự chỉ đạo hỗ trợ và quan tâm chăm sóc của Bộ GDÐT, Bộ GTCC, Bộ LÐTBXH, của Sở GDÐT, Sở Kế Hoạch Ðầu Tư, Sở LÐTBXH, Sở GTCC, Tổng Cục Dạy Nghề, các tổ chức quốc tế như Cộng đồng Châu Âu. Tổ chức lao động quốc tế ILO, SVTC (Thụy sĩ),...và sự giúp đỡ chí tình của các Trung Tâm Bạn, các doanh nghiệp, các đơn vị liên kết, các cơ quan ban ngành trong Quận, Thành phố đã giúp hoạt động của trung tâm luôn đa dạng, phong phú trong lĩnh vực đào tạo. Qua 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, lớn mạnh. Các ngành nghề đào tạo bao gồm: Hàn, Hàn kỹ thuật cao, Tiện, Phay bào, Cơ khí chính xác (CNC), Ðiện tử, Ðiện xí nghiệp, Ðiện lạnh, Sửa chữa thiết bị Văn phòng, Sửa chữa điện thoại di động, Sửa chữa máy may công nghiệp, Sửa chữa xe gắn máy/ ô tô, Lái xe, Tin học, Ngoại ngữ, May thời trang, May công nghiệp, Nữ công gia chánh,...với qui mô đào tạo hiện nay trên 10.000 lượt học viên/năm. Trung tâm hiện có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tụy với nghề nghiệp và đang áp dụng phương pháp dạy nghề theo mođun kỹ năng hành nghề, đã đào tạo ra những bàn tay vàng, nhhững lái xe giỏi các cấp, những học viên đạt giải cấp quốc gia- huy chương vàng Asean. Ðặc biệt Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh còn là nơi đi đầu trong việc áp dụng phương pháp dạy nghề mới hiện đại của Tổ chức lao động quốc tế (ILO) là dạy nghề theo kỹ năng, đào tạo chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như chương trình đào tạo người thợ linh hoạt do Tổ chức phát triển công nghiệp Liên hiệp quốc (UNIDO) tài trợ.
  • » Xem thêm
    • Để gắn liền với việc đào tạo và hỗ trợ người lao động một cách thiết thực, Trung Tâm còn xây dựng và đẩy mạnh hoạt động bộ phận Giới thiệu và giải quyết việc làm cho học viên được đào tạo tại Trung tâm và người lao động trong quận. Hiện nay, bộ phận Giới thiệu và giải quyết việc làm có 2 văn phòng và năng lực giải quyết việc làm cho khoảng 4.000 lao động/năm.
Đồng bộ tài khoản