Chuyên Viên Tài Chính Ngân Hàng

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô

270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chuyên Viên Tài Chính Ngân Hàng

Với sự phát triển ngày càng nhiều các ngân hàng thương mại cổ phần, cơ hội để được làm việc trong ngân hàng ngày càng phổ biến. Chính vì vậy mà khóa học tài chính ngân hàng luôn được mọi người quan tâm và tham gia đông đảo nhất. Chúng tôi thiết kế khóa học nhắm vào điều gì? Khi xin việc vào 1 ngân hàng, chúng ta thường xin vào những công việc như: Kế toán ngân hàng, tín dụng ngân hàng, nghiệp vụ thanh toán quốc tế và kinh doanh ngoại hối, Thẩm định và tài trợ dự án. Vì vậy, với chương trình đào tạo này, chúng tôi chú trọng cho học viên học chuyên sâu các nghiệp vụ như tín dụng ngân hàng, thanh toán quốc tế và kinh doanh ngoại hối, thẩm định và tài trợ dự án đầu tư và thị trường chứng khoán. Khóa chuyên viên tài chính ngân hàng của chúng tôi không liệt kê nhiều môn (theo chiều rộng) mà tập trung đào tạo kỹ các nghiệp vụ nói trên (chuyên sâu). Khi kết thúc khóa đào tạo này, người học có đủ kiến thức tự tin làm việc. Khóa học chuyên viên tài chính ngân hàng luôn nhận được sự tín nhiệm cao của người học. Với trách nhiệm của mình, trung tâm đào tạo chúng tôi luôn mời những giảng viên tốt nhất, giàu kinh nghiệm thực tiễn lẫn kinh nghiệm truyền đạt, chắc chắn làm cho người học cảm thấy hài lòng khi tham gia khóa học này.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên các ngành, nhất là sinh viên các ngành tài chính, kế toán, ngân hàng. Nhân viên ngân hàng và những người cần bổ sung kiến thức trong lĩnh vực này.

Thời Lượng

4,5 tháng, học vào tối thứ 2,4,6 (18h-21h) hoặc tối 3,5,7 hàng tuần.

Nội Dung Khóa Học Chuyên Viên Tài Chính Ngân Hàng


- Tổng quan về các nghiệp vụ ngân hàng.
- Tiền tệ ngân hàng.
- Tín dụng ngân hàng.
- Thẩm định và tài trợ dự án đầu tư.
- Thị trường chứng khoán.
- Nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối.
- Thanh toán quốc tế.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 5% khi đăng kí trước ngày khai giảng
- Giảm 10% khi đăng kí nhóm 5 người trở lên
- Giảm 15% học phí khi đăng kí nhóm 10 người trở lên

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô
270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tư vấn và tuyển sinh
Điện thoại: 0942. 88 3333
Website: http://ebms.com.vn/ - Email: ebms@gmail.com

Trong bối cảnh phát triển hiện nay, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng các nhu cầu ngày càng chuyên nghiệp của thị trường lao động là một trong những sứ mệnh quan trọng mà các đơn vị tổ chức đào tạo đều hướng đến. Những đòi hỏi khắt khe từ phía giới tuyển dụng đang đặt cho người lao động và người tiếp cận việc làm trước những thách thức mới về việc rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Mặc khác, với chính giới tuyển dụng, việc tăng cường kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân viên để chuyên nghiệp hóa và tăng năng suất lao động cũng là một động lực khiến họ luôn quan tâm đến những mẫu hình nhân viên luôn tiến bộ về kỹ năng và sẵn sàng học tập, cập nhật, nâng cao trình độ. Nhận thức được ý nghĩa xã hội của vấn đề nói trên. Công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô cam kết lắng nghe nhu cầu của xã hội, của giới tuyển dụng, của người lao động, của người đang tiếp cận việc làm để tổ chức các khóa đào tạo thiết thực, phù hợp và hiệu quả. Năng lực và chất lượng đào tạo của Thành Đô được xây dựng trên cơ sở liên kết với các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp để tranh thủ tích hợp nhanh chóng nhất sức mạnh cũng như kinh nghiệm của mạng lưới đào tạo nghề nghiệp quốc gia và quốc tế. Cam kết của công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô là đem lại cho người học và giới tuyển dụng những khóa đào tạo chất lượng cao, tinh tế và chuyên nghiệp, giúp người học cập nhật và nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời giúp giới tuyển dụng chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của mình. Với phương châm “Chất lượng tạo ra sự khác biệt”, Thành Đô hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng bất cứ ai có nhu cầu học tập và rèn luyện kỹ năng để hoàn thiện bản thân đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Thành Đô hân hạnh được đồng hành và phục vụ các bạn trên con đường thăng tiến!

Đồng bộ tài khoản