Cơ Khí Chế Biến Bảo Quản Nông Sản Thực Phẩm
Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Cơ Khí Chế Biến Bảo Quản NSTP
Đào tạo Cơ Khí Chế Biến Bảo Quản Nông Sản Thực Phẩm có kiến thức cơ bản, dựa trên nền kỹ sư cơ khí nói chung và kiến thức chuyên sâu về các máy - thiết bị bảo quản - chế biến nông sản thực phẩm. Về chuyên môn, sinh viên được trang bị kiến thức về công nghệ, thiết bị các hệ thống điều hòa không khí, hệ thống nhiệt - lạnh phục vụ sản xuất và dân dụng, nhà máy điện, năng lượng, về vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống điều hòa không khí, hệ thống nhiệt - lạnh phục vụ sản xuất và dân dụng, nhà máy điện, năng lượng. Sinh viên sẽ có:
- Kỹ năng: Thiết kế, chế tạo, lắp ráp máy và thiết bị, dây chuyền sản xuất và các trang thiết bị thuộc lĩnh vực công nghệ nhiệt lạnh
- Vận hành, khai thác, bảo trì các trang thiết bị thuộc lĩnh vực công nghệ nhiệt lạnh
- Xây dựng được kế họach, lập dự án phát triển sản xuất, tổ chức, điều hành tại các doanh nghiệp và cơ quan quản lý thuộc các ngành sản xuất nhiệt lạnh
- Làm việc trong lĩnh vực cơ khí nói chung và tại các nhà máy chế tạo cơ khí, các nhà máy chế biến nông sản - thực phẩm thuộc các thành phần kinh tế hoặc các viện, trường, cơ quan nghiên cứu, tại các sở ở địa phương (như Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Khoa học & Công nghệ, Sở Tài nguyên & Môi trường, Sở Công nghiệp)
Đối Tượng Tham Gia
Theo quy định tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Thời Lượng
Thời gian đào tạo: 139 tín chỉ
Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Cơ Khí Chế Biến Bảo Quản NSTP
- Môn học theo chương trình gồm 42 môn 109 tín chỉ (Kỹ thuật thực phẩm, Máy nâng chuyển, Kỹ thuật sấy,...)
- Môn học bắt buộc tự chọn phải đạt ít nhất số tín chỉ theo quy định của nhà trường
Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: 0838974716
Website: http://www.hcmuaf.edu.vn - Email: pdaotao@hmuaf.edu.vn
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 12406