Cử Nhân Quản Lý Cung Ứng Hậu Cần

Học Viện Quản Lý Đông Á EASB

Lầu 3, phòng 301, Tòa nhà City View, 12 Mạc Đỉnh Chi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Quản Lý Cung Ứng Hậu Cần

Cử Nhân Quản Lý Cung Ứng Hậu Cần được đặc biệt thiết kế để cung cấp cho sinh viên cơ sở lý thuyết vững chắc và kiến thức thực tiễn của tất cả các phần trọng điểm liên quan đến chuỗi cung ứng và dịch vụ hậu cần. Sinh viên được học cách áp dụng các kỹ năng trong dự báo kinh doanh, giải quyết vấn đề theo định lượng và phỏng đoán, hậu cần, quản lý chất lượng, cũng như phát triển các hệ thống hỗ trợ ra quyết định, lập kế hoạch, và điều khiển. Mục tiêu của khóa học:
- Đào tạo các chuyên gia trẻ am hiểu chuyên môn và mạnh dạn vận dụng kỹ năng của họ để đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp.
- Đạt tính chuyên nghiệp trong nghệ thuật giải quyết vấn đề, học tập và tiếp thu hiệu quả trong các lĩnh vực ngày càng phát triển của công nghiệp quản lý cung ứng hậu cần.
- Xác định, phân tích và giải quyết các vấn đề trong hai hay nhiều lĩnh vực kinh doanh bằng cách chọn lựa và sử dụng phương pháp số lượng hoặc chất lượng thích hợp với cách giải quyết các vấn đề kinh doanh hậu cần.
- Làm việc hiệu quả trong trong môi trường tập thể và thể hiện tinh thần đồng đội.

Đối Tượng Tham Gia

Tốt nghiệp Đại học và IELTS6.0/ TOEFL 550/ TOEFL ibt 80 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh tại EASB

Thời Lượng

30 tháng

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Quản Lý Cung Ứng Hậu Cần


- Cao Đẳng
+ Nguyên Lý Kế Toán
+ Thống Kê Kinh Doanh
+ Nguyên Lý Kinh Tế Học
+ Nguyên Lý Quản Trị
+ Nguyên Lý Hệ Thống Thông Tin
+ Thu Mua và Cung Ứng
+ Vấn Đề Pháp Lý Trong Giao 8. Thông Vận Tải
+ Lưu Kho và Tồn Trữ
- Cao Đẳng Nâng cao
+ Quản trị Vận chuyển
+ Quản lý Điều hành
+ Hệ thống Chuỗi Cung Ứng Hậu Cần
+ Logistics Thương mại Điện tử
+ Quản lý Nguồn Nhân lực và Giao thoa văn hóa
+ Hành vi Tổ chức
+ Thực hiện Dự Án
+ Quản lý Dự Án
- Cử nhân Quản lý Cung ứng Hậu cần
+ Nghiên cứu kinh doanh ứng dụng
+ Quản trị chất lượng và hiệu quả
+ Quản trị quốc tế
+ Nghiệp vụ chuỗi cung ứng
+ Kinh doanh hậu cần
+ Các kênh tiếp thị
+ Chiến lược kinh doanh trong môi trường toàn cầu
+ Quản lý tổ chức

Học Viện Quản Lý Đông Á EASB
Lầu 3, phòng 301, Tòa nhà City View, 12 Mạc Đỉnh Chi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms Thảo
Điện thoại: (08) 38233697
Website: http://www.easb.edu.vn - Email: joyce_nguyen@easb.edu.sg
Học viện quản lý Đông Á EASB được thành lập năm 1984, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB tự hào nhận giải thưởng trường Học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện học tư thục Singapore năm 2003 (SQC-PEOs). Và là một trong những học viện đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust Singapore (có giá trị 4 năm), chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên. EASB được bình chọn là học viện hàng đầu về chương trình quản trị du lịch và khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008 và là một trong số ít các học viện tại Singapore vẫn đảm bảo được chương trình thực tập cho sinh viên. Năm 2010, EASB có hơn 3000 sinh viên đang theo học và 200 giảng viên và nhân viên hỗ trợ tại hai cơ sở Henderson và Balester với cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay, EASB là học viện duy nhất tại Singapore có 2 khu học xá riêng biệt được đầu tư cho 2 lĩnh vực thế mạnh của mình là Quản trị Du lịch & Khách sạn và Quản trị Kinh Doanh. Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp giáo dục toàn cầu, trang bị cho sinh viên những kiến thức cập nhật và năng lực kỹ thuật, và tạo dựng tiêu chuẩn đạo đức cho phép sinh viên trở thành những người đóng góp tức thời cho doanh nghiệp và xã hội
Đồng bộ tài khoản