Đánh Trống (Drum)

Trường Âm Nhạc Tư Thục Suối Nhạc Quang Trung

369 Điện Biên Phủ, F.4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Đánh Trống

Hãy tham gia khóa học của Trường Suối Nhạc Quang Trung được chia thành 4 lớp, sau khi tốt nghiệp lớp học đàn này, học sinh có khả năng giải quyết tốt kỹ thuật cơ bản về hai tay cùng hai chân với những tiết tấu nhẹ. Các điều cơ bản về nhạc nhẹ thông thường như: Disco,Valse, Twist, Chachacha, Rumba,...với những bài tập mang tính biễu diễn solo một mình nhiều chương trình hay cùng đệm cho hát hoặc cùng với dàn nhạc nhẹ, gọi là những tác phẩm riêng biệt. Nếu học sinh nào có khả năng tốt và có nhu cầu thì nhà trường vẫn sẵn sàng đào tạo nâng cao về chuyên ngành.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khóa học Đánh Trống (Drum)

Thời Lượng

Mỗi lớp thời lượng 6 tháng

Nội Dung Khóa Học Đánh Trống


- Giới thiệu về bộ trống, các bộ phận trong bộ trống, tư thế ngồi đánh trống, cách cầm dùi trống và đánh trống
- Vai trò của trống trong ban nhạc
- Nhạc lý tổng quát
- Luyện tập tay và các kỹ thuật chơi trống
- Phương pháp đệm đàn - nâng cao
- Kỹ thuật chơi trống trong ban nhạc, phối hợp với các nhạc cụ khác
-+ Kỹ thuật solo
- Kỹ thuật cơ bản về hai tay cùng hai chân với những tiết tấu
- Các điều cơ bản về nhạc nhẹ thông thường như: Disco,Valse, Twist, Chachacha, Rumba,...với những bài tập mang tính biễu diễn solo một mình nhiều chương trình nhẹ

Ưu Đãi Chung

- Lớp 1 và 2 học phí 600.000 VNĐ/1 tháng
- Lớp 3 và 4 học phí 700.000 VNĐ/1 tháng

Trường Âm Nhạc Tư Thục Suối Nhạc Quang Trung
369 Điện Biên Phủ, F.4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Suối Nhạc Quang Trung
Điện thoại: (08) 38 343 937
Website: http://pianominhthanh.com/suoi-nhac - Email: suoinhacqt01@gmail.com
Được xem là một trong những người đi đầu trong việc phát triển âm nhạc cũng như nhạc cụ ở Việt Nam, đặc biệt là ở Sài Gòn, ông Nguyễn Quang Trung, hiện là phó giám đốc Công ty Minh Thanh P.I.A.N.O đã đưa ra ý tưởng thành lập nên trường Âm nhạc tư thục Suối Nhạc Quang Trung. Khi đi điều tra thị trường tại các nước Tây phương, ông đã nhìn nhận ra rằng ngoài việc cung cấp cho người dân Việt Nam những loại nhạc cụ tốt nhất, giá cả phù hợp nhất thì việc dạy nhạc cho thế hệ tương lai của đất nước cũng cực kì quan trọng. Và vào tháng 06/2001, ý tưởng đi đôi với thực tiễn, ngôi trường âm nhạc mang tên Suối Nhạc Quang Trung được chính thức thành lập. Tới thời điểm này, trường đã hoạt động trên 12 năm và đã đóng góp phần công sức cho việc khai thác và đào tạo thêm tài năng cho nền âm nhạc nước nhà. Các lớp dạy nhạc từ đàn Piano điện, đàn Piano cơ, đàn Organ, Violon, Trống, đàn Guitar, đàn Ukulele, Thanh Nhạc, Xướng Âm đều lần lượt được lên chương trình dạy cụ thể và đáp ứng thực tế vào cuộc sống. Nhằm tạo điều kiện học thoải mái, tiếp thu nhanh và chất lượng ra đạt tiêu chuẩn cao, tất cả các phòng học đều được trang bị máy lạnh và các nhạc cụ hiện đại do Minh Thanh Piano cung cấp nhằm tạo không gian học hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho các học viên.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản